Theo thông tin từ Victoria’s Secret, Lady Gaga, Bruno Mars và The Weeknd sẽ là 3 nghệ sĩ biểu diễn cho show của thương hiệu này năm nay.

Lady Gaga, Bruno Mars, The Weeknd se dot chay Victoria’s Secret Show 2016 - Anh 1

(Ảnh: Celebrity News)

Victoria’s Secret Show 2016 sẽ được tổ chức tại Paris, ghi hình vào ngày 30/11 (giờ địa phương) và phát sóng chính thức ngày 5/12. Theo những thông tin đã đưa, show diễn năm nay sẽ quy tụ 52 chân dài xinh đẹp nhất.

Ngoài ra, một điều được nhiều người ngóng chờ chính là phần âm nhạc của show. Theo thông tin từ nhà sản xuất, phần âm nhạc của Victoria’s Secret Show 2016 sẽ rất sắc màu và lôi cuốn với sự xuất hiện của 3 cái tên đình đám trong ngành âm nhạc Mỹ - Lady Gaga, Bruno Mars và The Weeknd. Với tài năng của 3 nhân vật này, chương trình được cho là sẽ không khiến những người yêu mến Victoria’s Secret thất vọng.

Đội ngũ thiên thần của Victoria’s Secret Show 2016 sẽ vẫn là những cái tên quen thuộc như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio và Lily Aldridge. Mặc dù vắng bóng 2 cái tên sáng giá là Behati Prinsloo và Candice Swanepoel nhưng chương trình vẫn hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng. Đặc biệt, năm nay show của Victoria’s Secret sẽ có sự tham gia của thiên thần mới Jasmine Tookes – người sẽ có vinh dự mặc chiếc Bright Night Fantasy Bra trị giá 3 triệu USD gắn ngọc lục bảo, kim cương và nhiều thứ đá quý khác.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.