'Mẹ quái vật' Lady Gaga đến tận tòa nhà Trump Tower tại Mahattan, New York, Mỹ để biểu tình phản đối việc tỉ phú Donald Trump trở thành tân Tổng thống Mỹ.

Lady Gaga bieu tinh ben ngoai toa nha cua Donald Trump - Anh 1

Lady Gaga giơ cao biểu ngữ phản đối Trump

Tờ Telegraph mới đây đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ Lady Gaga, một trong những người ủng hộ bà Hillary Clinton mạnh mẽ nhất trong chiến dịch tranh cử tổng thống đã có mặt bên ngoài Trump Tower, tòa nhà do Donald Trump sở hữu vào rạng sáng 9.11 (giờ địa phương) để phản đối chiến thắng của ông.

Cô đứng cạnh một chiếc xe dọn vệ sinh, tay giơ cao tấm biển có dòng khẩu hiệu Love Trumps Hate (Tạm dịch: Tình yêu mạnh hơn thù hận). Phía sau nữ ca sĩ là chiếc đồng hồ biểu tượng của tòa nhà.

Lady Gaga bieu tinh ben ngoai toa nha cua Donald Trump - Anh 2

Lady Gaga được cho là đã khóc khi nghe tin ông Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ

Bản thân nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lại bức ảnh này trên mạng xã hội với dòng chú thích: “Tôi muốn sống trong đất nước của sự tử tế. Tình yêu mạnh hơn thù hận. Ông ấy đang chia rẽ chúng ta một cách bất cẩn. Từ giờ chúng ta phải tự chăm sóc lẫn nhau”.

Trước đó, nữ ca sĩ được cho là đã bật khóc trong ô tô khi hay tin Donald Trump giành chiến thắng.

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất trong chiến dịch tranh cử, Lady Gaga đã sát cánh cùng bà Hillary Clinton cho tới những giây phút vận động cuối cùng tại bang chiến trường Bắc Carolina.

Không những vậy, cho tới tận khi ông Donald Trump đang nắm giữ lợi thế với số phiểu đại cử tri nhỉnh hơn nhiều so với cựu Ngoại trưởng Mỹ, nữ ca sĩ vẫn rất tự tin nói trên Instagram: “Tràn ngập hi vọng, chúng ta sẽ được lắng nghe. Hãy đứng lên vì sự tử tế, bình đẳng và tình yêu”.

Lady Gaga bieu tinh ben ngoai toa nha cua Donald Trump - Anh 3

Lady Gaga sát cánh cũng bà Hillary Clinton cho tới những giờ phút cuối cùng

Không phản đối dữ dội như Lady Gaga, một số nghệ sĩ khác chọn cách chia sẻ nỗi buồn trên mạng xã hội như Chris Evans, Katy Perry, Ariana Grande, Madonna…

Tuy nhiên cũng có nhiều người nổi tiếng cho rằng kết quả bầu cử nói lên nguyện vọng của công dân Mỹ. Đạo diễn Clint Eastwood chia sẻ: “Nghe có vẻ như Trump hay nói những điều vớ vẩn nhưng dù sao đi nữa tôi ủng hộ ông ấy”.

Thiên Minh