Bằng Kiều cũng thưởng thức món “bún chửi” nổi tiếng.

La nguoi noi tieng, Bang Kieu cung bi mang te tat khi di an 'bun chui' - Anh 1

(Ảnh: Facebook)

Mới đây, Bằng Kiều khoe trên trang cá nhân về quán “bún chửi” nổi tiếng thu hút sự chú ý. Nam ca sĩ cho biết anh là hàng xóm của quán ăn đình đám này. Bằng Kiều còn kể “được” dịp nghe chủ quán mắng: “Giờ này đang nước sôi lửa bỏng thế này, cười gì!!! Biến đi cho chị bán hàng”. Kèm theo status là hình ảnh Bằng Kiều cùng bà chủ quán Hán Kim Thảo được chú thích “chụp lúc mặt chị đang tươi nhất đấy ạ”.

La nguoi noi tieng, Bang Kieu cung bi mang te tat khi di an 'bun chui' - Anh 2

Bằng Kiều khoe đi thưởng thức món "bún chửi". (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ của Bằng Kiều gây xôn xao mạng xã hội. Cư dân mạng tỏ ra tò mò về quán bún nổi tiếng với tên gọi kỳ lạ. Có nhiều người cho hay đã ghé qua thưởng thức và cảm thấy khá thích thú.

La nguoi noi tieng, Bang Kieu cung bi mang te tat khi di an 'bun chui' - Anh 3

Cận cảnh bát bún tại quán ăn nổi tiếng trên CNN. (Ảnh: Facebook)

H.H.V bình luận: “Em cũng hay ăn nhà chị Thảo này. Từ ngày còn ngồi ngoài đường chợ. Giờ thuê hẳn kiot rồi”.

Người mẫu Trang Trần cũng từng là “nạn nhân” của bà chủ quán: “Ngày trước bà ấy chửi em: Ăn xong không biến đi ngồi ăn ghế à? Nhưng bà chửi đúng! Em nhớ mãi sau này ăn ở đâu xong em cũng đi luôn, trả chỗ liền”.

Quán "bún chửi" gây sốt trên CNN. (Nguồn: CNN/Youtube)

Quán “bún chửi” nằm trên phố Ngô Sĩ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội nổi tiếng khi vừa được lên sóng kênh truyền hình CNN. Bên cạnh một số người tỏ ra thích thú, mới lạ, nhiều người lại cho rằng chủ quán không tôn trọng khách hàng.

Piao Liang