Một số cái chết oái ăm xảy ra ở các nước trên thế giới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, xót xa.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 1

Năm 2016, Robert Mwaijega sống ở Tanzania, 47 tuổi, mất mạng sau khi bị một con cá nhảy vào miệng rồi bị kẹt ở lồng ngực. Sau khi được đưa đến bệnh viện, Mwaijega qua đời do ngạt thở. Đây là một trong những cái chết oái ăm khiến nhiều người bất ngờ.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 2

Năm 2010, nghệ sĩ cello Mike Edwards qua đời do gặp phải tai nạn. Nguyên nhân dẫn đến cái chết vô lý của nghệ sĩ Edwards là do chiếc xe tải của ông bị đè nát bởi kiện cỏ khô nặng gần 320 kg.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 3

Năm 2015, nữ quản lý của một spa làm đẹp ở Las Vegas có tên Chelsea Ake-Salvacion, 24 tuổi, bị đông cứng trong hơn 10 tiếng ở nhiệt độ -240 độ C trước khi tìm thấy. Nạn nhân được cho là bị ngạt và chết cóng khi thực hiện quá trình trị liệu một mình bằng máy giảm béo mà không có người trợ giúp.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 4

Edward Archbold, 32 tuổi, ở Florida (Mỹ) bị nghẹn thở tới chết trong cuộc thi ăn gián được tổ chức tại một cửa hàng vật nuôi Ben Siegel Reptile, Deerfield Beach. Giải thưởng của cuộc thi kỳ lạ này là một con trăn.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 5

Ông Joao Maria de Souza, 45 tuổi, sống ở Caratinga, phía đông nam Brazil đã có cái chết kỳ lạ. Khi đang nằm ngủ trên giường cạnh vợ thì ông bị con bò nặng 1,5 tấn rơi từ trên mái nhà xuống trúng người. Hậu quả là ông qua đời vì bị chảy máu bên trong.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 6

Năm 2015, Xiang Liujuan, 30 tuổi, bị thang cuốn "nuốt chửng" khi ở trung tâm thương mại của thành phố Kinh Châu, Hồ Bắc, Trung Quốc. Do một mảng sàn nhà phía trước bỗng dưng bị sụp, tạo ra khoảng trống ngay trước mặt nên Xiang Liujuan đang đi cùng con trai Tongtong nên đã nhanh chóng đẩy con tới nơi an toàn. Tuy nhiên, cô Liujuan bị mắc kẹt và nhanh chóng bị thang cuốn nuốt xuống dưới mặc dù được nhân viên tới giúp nhưng không kịp.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 7

Cũng trong năm 2015, một người nông dân Ấn Độ có tên Latori Barman, 45 tuổi, ngã xuống chiếc hố sâu trên đường khi đang đi bộ về nhà trong tình trạng say xỉn vào tối hôm trước. Các công nhân đang sửa đường dường như không phát hiện ra ông Barman bị ngã xuống dưới hố. Do vậy, họ đã đổ đất đá vào đó trước khi dùng xe lu để san phẳng bề mặt. Hành động này đã vô tình chôn sống ông Barman.

La ky 8 cai chet oai am nhat lich su nhan loai - Anh 8

Năm 2007, Thị trưởng thành phố Delhi ở Ấn Độ Surinder Singh Bajwa đã rơi xuống từ một ban công và tử vong. Vụ việc xảy ra sau khi ông cố gắng chống lại những con khỉ tấn công vị thị trưởng này.

Tâm Anh (theo Listverse)