Klopp hài hước hỏi phóng viên rằng liệu ông có thể công khai dành lời khen tặng cho Sir Alex bất chấp sự kình địch giữa Liverpool và Manchester United.

Klopp khong dam noi 'thich' Sir Alex - Anh 1

Klopp là vị chiến lược gia rất cá tính. Ảnh: Internet

Trong buổi phỏng vấn hôm qua với Kicker, Sir Alex Ferguson đã dành nhiều lời khen tặng đặc biệt cho thuyền trưởng của Liverpool ở thời điểm hiện tại, Jurgen Klopp . Huyền thoại sân Old Trafford cho rằng Klopp đang làm rất tốt nhiệm vụ ở Anfield và thành công rực rỡ trong việc khơi dậy nguồn cảm hứng trong các cầu thủ của The Kop .

Các bạn có thể thấy sự cống hiến của Klopp ở ngoài đường pitch, tôi tin rằng những gì cậu ấy làm trong các buổi tập luyện cũng giống như vậy. Cậu ấy rất cá tính. Đó là điều cần thiết ở một câu lạc bộ lớn.Tôi chỉ lo lắng một điều là CĐV của Man United sẽ không muốn Liverpool vượt qua chúng tôi,” Sir Alex chia sẻ.

Để đáp lại những ngôn từ có cánh này, Klopp tỏ ra rất ‘biết ơn’ trong buổi họp báo mới nhất. Tuy nhiên, một lần nữa chiến lược gia người Đức lại khiến các phóng viên có mặt phải bật cười với câu hỏi và sự lý giải của mình.

Tôi có được phép nói là tôi thích Alex Fergurson không nhỉ? Tôi biết ông ấy từ trước khi dẫn dắt Liverpool. Ông ấy thật tốt bụng khi nói những lời như vậy. Ông ấy đã rất thành công ở Man United, điều chẳng có lợi gi cho Liverpool. Nhưng thật vui khi thấy ông ấy dành những lời tích cực cho chúng tôi.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:15 28/10/2016