Sau vụ cướp, ngoài việc mất số nữ trang trị giá hơn 10 triệu USD, Kim Kardashian còn sợ lộ clip sex vì bị cướp cả điện thoại.

Vụ cướp cải trang thành cảnh sát, đột nhập vào nhà và khống chế rồi lấy đi số nữ trang trị giá hơn 10 triệu USD khiến Kim Kardashian hoảng hốt. Thế nhưng, một người thân cận với gia đình Kim Kardashian lại đưa thông tin độc quyền cho RadarOnline rằng, điều khiến ngôi sao truyền hình lo lắng nhất không phải vì mất số nữ trang đắt tiền mà cô còn bị bọn cướp lấy đi hai chiếc điện thoại.

Bị mất số nữ trang hơn 10 triệu USD không khiến Kim Kardashian lo lắng bằng việc sợ lộ những nội dung người lớn lưu trong máy điện thoại

Kim Kardashian so lo clip sex sau vu cuop o Paris - Anh 1

Kim Kardashian sợ lộ clip sex vì bị mất điện thoại.

“Ngoài hàng đống bức ảnh nude và những clip nóng của Kim và chồng, Kanye West, hai chiếc điện thoại bị mất còn có rất nhiều thông tin về các thành viên gia đình Kim như số điện thoại, địa chỉ email, lịch làm việc...”, nguồn tin cho hay.

Hiện tại, chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian phải ngừng sản xuất trong khi các nhà chức trách đang ra sức truy tìm 5 gã đàn ông đột nhập vào nhà và ăn cướp số nữ trang trị giá hơn 10 triệu USD của Kim Kardashian ở Paris.

Các thành viên gia đình nhà Kim Kardashian đã phải thay đổi số điện thoại, email, mật khẩu và những thứ liên quan đến họ mà Kim lưu trong 2 máy điện thoại bị mất.

>>> Kim Kardashian bị gã đàn ông lạ định tấn công ở Tuần lễ thời trang Paris 2016: