Nhiều người cho rằng Kim Hiền đã mang bầu em bé thứ ba sau khi đọc chia sẻ mới nhất của cô trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Kim Hiền đã cập nhật hình ảnh mới nhất của cô và con gái, kèm theo chia sẻ :"Không thể tin được mọi chuyện lại được hết cùng 1 lúc! Mình tin câu ( người tính không bằng trời tính)... Có những chuyện mình muốn cũng không được! Giờ bước sang tháng 9 mình lại được đón nhận mọi tin vui cùng 1 lúc...".

Kim Hien bat ngo khoe tin vui, day nghi van mang bau lan 3 - Anh 1

Hình ảnh Kim Hiền đăng cùng status chia sẻ tin vui

Ngay lập tức, chia sẻ này của Kim Hiền đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đều gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên Hương phù sa. Trong đó, không ít cư dân mạng suy đoán "tin vui" mà Kim Hiền muốn nhắc đến chính là chuyện có thêm em bé bởi trong status Kim Hiền có đề cập đến việc "người tính không bằng trời tính", hay "có những chuyện mình muốn cũng không được".

Kim Hien bat ngo khoe tin vui, day nghi van mang bau lan 3 - Anh 2

Nhiều cư dân mạng suy đoán nàng "Út Ráng" có bầu lần 3

Tuy vậy, cũng có cư dân mạng cho rằng có thể Kim Hiền sắp quay thêm một bộ phim mới, và cô muốn chia sẻ niềm vui này với mọi người. Hiện tại, thực hư của status trên có lẽ chỉ Kim Hiền mới biết, song nếu chuyện cô mang bầu lần 3 là sự thật thì đây thực sự là tin vui với gia đình Kim Hiền cũng như những người yêu mến cô.

Kim Hien bat ngo khoe tin vui, day nghi van mang bau lan 3 - Anh 3

Kim Hien bat ngo khoe tin vui, day nghi van mang bau lan 3 - Anh 4

Kim Hiền đang có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm bên chồng con trên đất Mỹ

Kim Hiền sang Mỹ định cư cùng chồng con vào tháng 7 năm ngoái. Hơn 1 năm trôi qua tại đất nước mới, nàng Út Ráng không ngừng học hỏi để hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Hiện tại, cô đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng con, và được gia đình chồng yêu thương hết mực. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đầm ấm của gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ.