Tối qua, trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế lần IV, nhóm nghệ sĩ Việt đã có những màn 'làm khó' đầy thú vị với những nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn trong chương trình.

Khuay dong ca san khau ngoai troi, dan my nam Han van bi sao Viet 'bat nat' - Anh 1

Chiếu phim ngoài trời cùng các hoạt động giao lưu văn hóa là một trong những điểm mới của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần IV. Nếu như trong ngày đầu tiên, các khán giả được chiêm ngưỡng những thiết kế thời trang ấn tượng của nhà mẫu nổi tiếng Ý cùng thưởng thức lại tác phẩm kinh điển Miracle in Milan thì sang ngày thứ 2, khuôn viên vườn hoa Lý Thái Tổ như 'bùng nổ' với các màn trình diễn cuồng nhiệt đến từ các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Khuay dong ca san khau ngoai troi, dan my nam Han van bi sao Viet 'bat nat' - Anh 2

Trên sân khấu, lần lượt các ca sĩ Jis, Juni và nhóm Offroad đã liên tục khiến khán giả phải vỗ tay và nhún nhảy theo những sự màn thể hiện 'Hot and Good', 'It's You', 'Head Banging' đầy sôi động của mình.

Ngoài ra, các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng khiến khán giả bật cười và 'hú hét' vì độ dễ thương khi gửi lời chào và đối đáp bằng tiếng Việt.

Khuay dong ca san khau ngoai troi, dan my nam Han van bi sao Viet 'bat nat' - Anh 3

Sau khi 'đốt nóng' sân khấu, các nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp tục 'đổ mồ hôi' trong phần giao lưu với các nghệ sĩ Việt Nam đến tham gia đêm chiếu phim ngoài trời.

Nếu như diễn viên Mai Thu Huyền làm khó khi hỏi ai xinh hơn giữa con gái Việt và con gái Hàn thì diễn viên Lan Phương lại khiến nghệ sĩ Hàn bối rối khi bắt trả lời câu hỏi ấn tượng về Việt Nam bằng tiếng Việt.

Khuay dong ca san khau ngoai troi, dan my nam Han van bi sao Viet 'bat nat' - Anh 4

Trong các nghệ sĩ biểu diễn tối qua, Jis có thời gian ở Việt Nam lâu nhất và hiện tại anh cũng đang theo học tại Đại học sư phạm TP HCM.

Anh chia sẻ vì yêu Việt Nam nên anh quyết tâm học tiếng Việt, nhưng khi bị Lan Phương 'bắt chẹt' anh chàng vẫn bối rối và ngượng nghịu dù trước đó Jis đã từng làm dậy sóng cộng đồng mạng với những bản cover như: Nếu như anh đến, Anh cứ đi đi, Tội lỗi…

Khuay dong ca san khau ngoai troi, dan my nam Han van bi sao Viet 'bat nat' - Anh 5

Để kết thúc phần giao lưu để chuyển sang phần chiếu phim, các nghệ sĩ Việt Nam đã cùng đồng thanh 'Cảm ơn' bằng tiếng Hàn và nhóm nghệ sĩ Hàn lại 'Cảm ơn' thịnh tình của khán giả bằng tiếng Việt. Phim được chọn trình chiếu kế tiếp là SM Town – Nhịp đập trái tim, bộ phim nổi tiếng nói về những câu chuyện hậu trường dễ thương đằng sau sân khấu của những thần tượng hàng đầu Hàn Quốc như Super Junior, DBSK, SNSD , BoA, SHINee…

Theo PV/Baodatviet.vn