(Tình yêu) - Không sinh được con, chồng tôi lén lút quay lại với người cũ…

Chồng đắm đuối người đàn bà hơn tuổi

Không sinh được con, chồng tôi lén lút quay lại với người cũ…

Gia đình chồng tôi lại có mình anh là con trai, nên bố mẹ chồng tôi vô cùng sốt ruột, tôi biết vậy nên đã đi chạy chữa khắp nơi, từ các bệnh viện lớn nhỏ, cứ nghe ai mách là tôi lại tìm đến nhưng đều không có kết quả.

Để chồng có đứa con, cách đây 2 năm tôi và chồng đã quyết định nhờ một người đẻ thuê, được đứa con trai và mang về nuôi. Không phải con mình, nhưng tôi vẫn yêu thương chăm sóc như con mình, cứ nghĩ điều đó sẽ làm cho chồng vui và đối xử tốt với tôi. Nhưng lòng tham con người thật vô cùng.

Cách đây gần 1 năm, chồng tôi gặp lại người yêu cũ. Trước khi đến với tôi hai người đã từng yêu nhau một thời gian, sau đó vì chị ấy đi nước ngoài nên hai người đã chia tay. Giờ chị đã ly dị chồng và đang nuôi một đứa con gái nhỏ. Từ khi gặp lại người yêu cũ, tôi thấy thái độ của chồng khác lạ, và hay đăm chiêu suy nghĩ điều gì đó. Tôi có gặng hỏi, nhưng chồng không trả lời mà lảng đi chuyện khác.

Tôi âm thầm tìm hiểu thì biết người phụ nữ đó và chồng tôi thường xuyên gặp nhau, hiện người phụ nữ ấy đang có bầu, tôi không dám chắc đó có phải là con của chồng tôi không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chồng tôi và người phụ nữ ấy vẫn lén lút qua lại với nhau, thi thoảng chồng tôi lấy lý do đi công tác, và có thể là đã ở lại chỗ người phụ nữ đó.

Không chỉ rất thân thiết với chồng tôi, người phụ nữ ấy và mấy chị em gái của chồng tôi vẫn thường xuyên qua lại, thăm hỏi sức khỏe của nhau rất thân thiết và ngày càng công khai hơn. Cô em chồng tôi còn bô bô kể với một người khác và đến tai tôi rằng thi thoảng vẫn cùng chồng tôi đến nhà người cũ của anh chơi và người cũ của anh còn gửi quà cho mẹ chồng và mấy chị em gái nhà chồng tôi.

Tôi hỏi chồng về mối quan hệ của hai người là như thế nào thì anh khẳng định hai người chỉ là bạn bè, không có gì cả. Nhưng tôi không tin, và luôn có cảm giác bất an, nghi ngờ chồng và gia đình nhà chồng đang có một kế hoạch gì đó sau lưng tôi. Giả sử, nếu người phụ nữ ấy sinh cho chồng tôi một đứa con trai, thì lúc đó tôi sẽ là gì của anh và có vai trò gì trong gia đình anh?.

Tôi không biết mình phải làm gì bây giờ, im lặng hay đến gặp người cũ của anh để hỏi rõ về mối quan hệ của chồng.

Thanh Hảo