HLV Tite thừa nhận ông và các học trò tại tuyển Brazil đã chờ đợi nhiều khó khăn hơn từ tuyển Argentina.

'Khong ngo Brazil lai thang de den vay' - Anh 1

HLV Tite khá bất ngờ về thắng lợi dễ dàng của Brazil. Ảnh: Internet.

Trên sân nhà Magalhaes Pinto vào sáng nay, Brazil đã có thắng lợi 3-0 đầy dễ dàng và thuyết phục trước Argentina , một kết quả đã khiến không ít người phải ngạc nhiên khi mà La Albiceleste đã có sự trở lại của Lionel Messi trong đội hình.

Sau trận đấu, bản thân HLV Tite cũng phải thừa nhận rằng ông và các học trò cũng thấy bất ngờ về màn trình diễn của đối thủ: "Thành thật mà nói thì tôi không ngờ mọi chuyện lại diễn ra thuận lợi như thế, tôi đã chờ đợi nhiều khó khăn hơn từ phía Argentina. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng cục diện trận đấu đã thay đổi hoàn toàn kể từ sau bàn thắng của Coutinho."

Thắng lợi trước Argentina lần này cũng đã là thắng lợi thứ 5 liên tiếp của Brazil kể từ khi Tite chính thức lên thay thế Dunga nắm quyền chỉ đạo tại đội tuyển. Đây thật sự là một thành tích rất ấn tượng dành cho HLV Tite. Tuy nhiên bản thân vị chiến lược gia 55 tuổi này thì vẫn tỏ ra khá khiêm tốn với những gì mà mình đã làm được khi cho biết:

"Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 5 trận, và tôi rất hạnh phúc và hài lòng với những gì đã làm được. Tuy nhiên trong tương lai, tôi vẫn muốn nhiều hơn. Đội bóng này vẫn còn rất nhiều điều vẫn cần phải hoàn thiện, chúng tôi hoàn toàn có thể thi đấu tốt hơn nữa."

Chiến thắng 3-0 của Brazil trước Argentina:

Video siêu phẩm của Coutinho:

Xú - Thể thao Việt Nam | 12:25 11/11/2016