Theo những thông tin mới nhất, thì xương ống chân của Philippe Coutinho đã không gặp vấn đề. Tuy nhiên tiền vệ của Liverpool dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần.

Khong bi gay xuong, nhung Coutinho phai nghi vai tuan - Anh 1

Coutinho có thể phải nghỉ thi đấu trong vài tuần.

Tại vòng 13 Ngoại Hạng Anh , tuy Liverpool đã có được thêm 3 điểm để duy trì tham vọng vô địch tại giải đấu năm nay với thắng lợi 2-0 trước Sunderland , nhưng niềm vui của đội bóng phố Cảng cũng chẳng trọn vẹn với chấn thương rất nặng của Coutinho.

Thắng lợi 2-0 của Liverpool trước Sunderland.

Sau tình huống va chạm với Didier Ndong, Coutinho đã lập tức được đưa ra khỏi sân bằng cáng với một vẻ mặt hết sức đau đơn. Xem lại pha quay chậm tình huống đó, không ít NHM của Liverpool đã rất lo lắng rằng tiền vệ người Brazil đã bị gãy xương ống chân và có thể phải nghỉ thi đấu đến nửa năm.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ đội ngũ bác sĩ của Liverpool cho biết, phần xương ống chân của Coutinho đã không bị tổn hại nào. Mặc dù vậy ngôi sao 24 tuổi này vẫn sẽ cần phải tiếp tục được điều trị khi có dấu hiệu tổn hại dây chằng ở mắt cá.

Với chấn thương này, Coutinho dự kiến sẽ phải mất từ vài tuần cho đến 1 tháng để hoàn toàn hồi phục. Nếu điều này thật sự xảy ra, thi đó sẽ là một tổn thất rất lớn đối với The Kop, đặc biệt là trong giai đoạn căng thẳng trong dịp lễ Giáng Sinh và Năm mới sắp tới đây.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Coutinho

Xú - Thể thao Việt Nam | 00:00 28/11/2016

Tin liên quan

Khong bi gay xuong, nhung Coutinho phai nghi vai tuan - Anh 2

Chơi chói sáng, Sanchez không quên chó cưng

Khong bi gay xuong, nhung Coutinho phai nghi vai tuan - Anh 3

Kết thúc cay đắng cho Debuchy với con số 15

Khong bi gay xuong, nhung Coutinho phai nghi vai tuan - Anh 4

Điểm tin tối 27/11: Ibra bị đánh giá thấp; Indonesia tự tin hạ Việt Nam

Khong bi gay xuong, nhung Coutinho phai nghi vai tuan - Anh 5

Giroud lại dự bị, CĐV Arsenal chất vấn Wenger