Laura Maggi, một chủ quán bar kiêm luôn công việc bartender, vừa lên tiếng cô sẽ múa thoát y trong trường hợp đội bóng yêu thích là Brescia giành quyền lên hạng Serie A.

Nhật ký sex của Balotelli & gái làng chơi
Trên giường, Balotelli ăn đứt Rooney

Người đẹp ngực khủng mê Chelsea, đặt cược M.U

Trong vài ngày qua, Le Cafè, một quán cafe - bar nhỏ nằm ở trung tâm đô thị Bagnolo Mella, thuộc Brescia, bỗng trở thành điểm đến đầy hấp dẫn.

Không chỉ những tín đồ của cafe, hay những người thích nhảy múa, mà cả tifosi bóng đá cũng kéo đến Le Cafè, đặc biệt là những ngày thứ Sáu.

Vì sao Le Cafè thu hút được khách đông một cách bất thường? Một lý do rất đơn giản, người ta đến vì tò mò về cô chủ quán.

Trong số mới nhất của tạp chí Playboy phiên bản tiếng Italia, Laura Maggi, cô chủ trẻ xinh đẹp của Le Cafè xuất hiện như một trong những nhân vật quan trọng nhất.

Do quán Le Cafè không quá lớn, nên Laura kiêm luôn công việc của bartender. Không chỉ cho thấy mình là một tay pha chế chuyên nghiệp, Laura còn thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng trước các vị khách.

Phong cách pha chế sexy của cô lọt vào tầm ngắm của những người thuộc Playboy, và họ đã mời cô xuất hiện trên tạp chí dành cho phái mạnh này.

"Không có gì là thô tục và thiếu văn hóa cả. Đây là nghệ thuật khỏa thân" - Laura phát biểu sau khi ấn bản có những hình ảnh của cô được phát hành và nhận được luồng ý kiến trái chiều.

Nhờ việc xuất hiện trên Playboy, quán Le Cafè của Laura nhanh chóng đón lượng khách lớn mà chính cô cũng bất ngờ. Tất nhiên, một lượng không nhỏ đến để được chứng kiến hình ảnh nóng bỏng của cô chủ kiêm bartender.

"Thật tuyệt vời, khi điều đó mang lượng khách rất lớn đến đây. Tôi hãnh diện là có cả những người đến từ khắp nơi trên đất nước Italia xinh đẹp này".

Thực ra, trước khi lên Playboy, với cách ăn mặc rất hở hang, Laura trước đó từng tạo dư luận lớn ở Bagnolo Mella, đến mức báo chí nước ngoài cũng viết về cô. Người ta còn lập hẳn một hội Laura Maggi trên facebook, cũng như một website riêng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Laura còn lên kế hoạch táo bạo hơn - cũng là chiêu để PR thêm cho quán Le Cafè, dù cô khẳng định vấn đề kinh tế không quan trọng.

Theo đó, Laura sẽ biểu diễn thoát y ngay tại quầy bar của mình, trong trường hợp đội bóng quê hương Brescia giành vé lên hạng Serie A. Hiện Brescia đang đứng hạng 7 Serie B. Vé chính thức lên hạng là không thể, nhưng Brescia hoàn toàn có cơ hội để dự play-off, khi chỉ cách top 6 đúng 2 điểm.

"Nếu đội bóng được trở lại Serie A, tôi sẽ thiết đãi cách vị khách và cầu thủ một màn múa thúa y ngay tại quầy bar của mình", cô chủ xinh đẹp tuyên bố trên kênh truyền hình Brescia Today.

Lời hứa của Laura hẳn sẽ tác động đến tinh thần của Brescia trong chặng đường còn lại của mùa giải, với hy vọng vừa được trở lại sân chơi lớn nhất Italia, vừa được chiêm ngưỡng người đẹp thoát y.

K.N

Ảnh:

1. Chủ quán Le Cafè bên quầy bar của mình

2. Phong cách ăn mặc của Laura Maggi kéo được nhiều khách vào quán

3. Laura Maggi trên tạp chí Playboy