Trong buổi họp báo ra mắt phim mới, diễn viên 9X giao lưu với báo giới bằng tiếng Hoa. Khi có những câu không hiểu, cô quay sang hỏi bạn diễn bằng tiếng Anh.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 1

Tối 22/11, Khánh My tham gia ra mắt phim Tình xuyên biên giới tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Người đẹp diện váy phom đuôi cá tôn đường cong quyến rũ của NTK Anh Thư, được nhà sản xuất phim Trình Nghị dắt tay vào khán phòng.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 2

Buổi họp báo công chiếu phim quy tụ dàn diễn viên chính Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, nhóm HKT, cùng ê-kíp sản xuất.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 3

Tại buổi họp báo, Khánh My trả lời bằng tiếng bản địa. Cô đang học tiếng Hoa để chuẩn bị cho các dự án phim tại Trung Quốc trong tương lai.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 4

Khi có chỗ nào đó chưa hiểu rõ, người đẹp lại quay sang nhờ sự trợ giúp của Mã Đức Chung.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 5

Khoảnh khắc ngượng đỏ mặt của Khánh My và Mã Đức Chung là khi các nhà báo yêu cầu của hai diễn lại cảnh nhìn nhau say đắm. Tuy nhiên, diễn viên người Việt và Mã Đức Chung không hiểu vì lý do gì mà không diễn được và chỉ nhìn nhau cười trừ.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 6

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam.

Khanh My than thiet Ma Duc Chung trong su kien o Trung Quoc - Anh 7

Trong phim, Mã Đức Chung vào vai chàng trai độc thân - Mr. Chan trúng tiếng sét ái tình với cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Anh quyết định sang Việt Nam tìm tình yêu và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười với cô gái tên Thảo, có khuôn mặt giống Phương nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược. Khánh My đảm nhận cả hai vai Thảo và Phương trong phim.

Minh Tâm