Nhờ đều đặn đến phòng tập mỗi ngày để tập luyện vũ đạo, nâng cao sức bền, mỹ nhân 9X không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành chặng đường 5km.

Sáng 13/11, Khánh My giản dị xuất hiện tại đường chạy gây quỹ từ thiện tại công viên nước Cần Thơ, mang tên “Star Run”. Cô là một trong các đại sứ của chương trình, bên cạnh dàn sao Việt như Hoa hậu Phạm Hương, Lệ Hằng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoa hậu Diễm Hương, Hồ Vĩnh Khoa, Sơn Ngọc Minh,…

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 1

Tại sự kiện, người đẹp gốc Kiên Giang gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, đơn giản, hăng hái tham gia các hoạt động giao lưu cùng người hâm mộ. Nhờ đều đặn đến phòng tập mỗi ngày để tập luyện vũ đạo, nâng cao sức bền, mỹ nhân 9X không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành chặng đường 5km. Chương trình đã thu hút hơn 2000 người đăng ký tham gia từ Cần Thơ, TP HCM và các tỉnh thành, quyên góp gần 130 triệu đồng vào quỹ.

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 2

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 3

Được biết, dù bận rộn với các kế hoạch điện ảnh, âm nhạc và chuẩn bị sang nước ngoài dự buổi ra mắt của “Tình xuyên biên giới”, cô vẫn sắp xếp thời gian để tham gia hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em mồ côi tại Cần Thơ. Trước đó, cô cũng thường xuyên cùng gia đình, các fan tổ chức các chuyến đi trao quà cho người nghèo, người neo đơn tại miền Tây.

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 4

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 5

Hiện tại, bên cạnh âm nhạc, Khánh My còn tranh thủ tham gia các bộ phim điện ảnh lớn theo lời mời của nhà sản xuất. Cô còn tham gia vào các kế hoạch quảng bá các phim mà mình tham gia. Bộ phim “Tình xuyên biên giới” mà cô thủ vai nữ chính bên cạnh nam diễn viên điển trai của phim TVB Mã Đức Chung sẽ được phát sóng vào đầu năm 2017 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 6

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 7

Chỉ trong vòng 3 tuần, sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Khánh My - MV “Be Strong” đã nhận được gần 800 ngàn lượt xem trên kênh YouTube. Sản phẩm âm nhạc này đã đánh dấu bước chuyển mình mạo hiểm của nữ diễn viên 9X. Trước nhiều luồng ý kiến xoay quanh nội dung MV, người đẹp gốc Kiên Giang chia sẻ cô luôn tiếp thu những góp ý từ khán giả để hoàn thiện bản thân cũng như các dự án âm nhạc trong thời gian tới.

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 8

Khanh My khong ngai troi oi buc, nhiet tinh tham gia chay tu thien - Anh 9

Photo: Huy Nguyễn