Người đẹp sẽ tham gia buổi công chiếu phim "Tình xuyên biên giới" bên cạnh những tên tuổi đình đám Hoa ngữ.

Khuya 20/11, Khánh My đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Trung Quốc tham dự buổi công chiếu bộ phim Tình xuyên biên giới. Người đẹp mang theo 5 va li hành lý gồm các bộ trang phục cầu kỳ đặt may từ các nhà thiết kế trong nước và phụ kiện hoành tráng. Vì tính chất quan trọng của sự kiện, Khánh My đã chuẩn bị chu đáo cho lần xuất hiện này trước truyền thông nước ngoài. Cô bật mí mình sẽ diện trang phục truyền thống được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết trên thảm đỏ buổi ra mắt bên cạnh dàn sao Hoa ngữ.

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 1

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 2

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 3

Khánh My xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại sân bay.

Từ trước đó một tháng, Khánh My chăm chỉ tập gym, yoga mỗi ngày để có sức khỏe tốt chuẩn bị cho những ngày làm việc liên tục sắp đến. Người đẹp cũng ôn luyện lại vốn tiếng Hoa để có thể giao tiếp trôi chảy trong lần xuất hiện này. Khánh My chia sẻ: “Tôi luôn nỗ lực hết mình cho từng hoạt động trong sự nghiệp. Với bộ phim Tình xuyên biên giới, tôi là một trong những vai chính nên khi bộ phim công chiếu, tôi vừa hồi hộp, vừa phấn khởi. Vai diễn này sẽ là động lực để tôi phát triển hơn nữa sự nghiệp diễn xuất trong và ngoài nước trong thời gian tới”.

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 4

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 5

Tháng 10 vừa qua, Khánh My lần đầu xuất hiện với vai trò ca sĩ trong MV Be strong theo đuổi con đường ca hát. MV nhận được gần 800.000 views sau một tháng ra mắt.

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng… Tình xuyên biên giới sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt vào tháng 1/2017

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 6

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 7

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 8

Người đẹp tranh thủ nói chuyện với bạn bè trong lúc chờ đến lượt làm thủ tục.

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 9

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 10

Khánh My tiết lộ sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ cho ra mắt ca khúc thứ hai hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được đầu tư chỉn chu.

Khanh My khe ne mang 5 vali sang Bac Kinh 'hoi ngo' Ma Duc Chung - Anh 11

Vừa đa tài lại sở hữu nhan sắc nổi trội, chắc chắn thời gian tới công chúng sẽ thấy một Khánh My bùng nổ với các dự án nghệ thuật.

Linh San