Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond vừa tổ chức buổi hội thảo công bố kết quả điều trị lâm sàng công nghệ Liposonix tại VN. Tới thời điểm hiện nay, qua thực nghiệm trên 150 ca điều trị bằng công nghệ Liposonix có đến 95% trường hợp đạt hiệu quả giảm một size quần sau lần điều trị đầu tiên.

Được biết, Liposonix là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường cao để phá hủy không hồi phục các mô mỡ dưới da. Công nghệ này dựa trên nghiên cứu rằng khi nhiệt độ đạt ngưỡng 56độ C trên một giây thì năng lượng sẽ làm hủy tế bào mỡ. Vùng điều trị sẽ được tái cấu trúc trong vòng 8- 12 tuần.

Với những ưu thế vượt trội đó, công nghệ Liposonix đã được hơn 400 bác sỹ tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ ứng dụng điều trị cho khách hàng. Đặc biệt là công nghệ này đã được sử dụng ở những thị trường khắt khe nhất như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Đức…

Riêng tại VN, Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond vinh dự được chuyển giao công nghệ Liposonix từ tháng 10/2012. Tới nay, đã có 150 bệnh nhân được điều trị với kết quả khả quan. Cụ thể, 95% số bệnh nhân đã giảm được một size quần sau 1 tuần đầu điều trị và 85% khách hàng rất hài lòng với kết quả điều trị hủy mỡ vĩnh viễn.

Theo Bà Janis Sze Ming, Chuyên gia lâm sàng Tập đoàn Solta Medical Hoa Kỳ, hiệu quả điều trị mà Trung tâm Thẩm mỹ Diamond đạt được tương đương với hiệu quả mà các chuyên gia hàng đầu thế giới đạt được. Đó là nhờ các yếu tố: Xác định được chính xác độ mỡ dày và mô mỡ trước khi điều trị nhằm xác định chính xác điểm hội tụ của các sóng siêu âm; Trình độ và kinh nghiệm của các bác sỹ; Hướng dẫn được khách hàng cách thức tiết chế ăn uống và vận động dễ nhớ, dễ thực hiện và dễ trở thành thói quen.

“Cùng với đó, tôi cung cấp phác đồ điều trị mới nhất hiện nay, giúp các bác sỹ xác định chính xác mức năng lượng cần thiết của sóng siêu âm trong việc hủy mô mỡ giúp hiệu quả điều trị được tốt hơn” - bà Janis Sze Ming cho biết thêm. Tuy nhiên, theo chia sẻ của BS.Nguyễn Đức, GĐ Thường trực Trung tâm Thẩm mỹ Diamond thì để đạt hiệu quả cao nhất thông qua điều trị bằng công nghệ Liposonix, khách hàng cần đo được chính xác độ dày của mô mỡ bằng hình thức siêu âm, điều này chỉ có tại Diamond. Đây được coi là ưu thế lớn của Diamond trong việc điều trị giảm béo trong khi tất cả các bác sỹ tại trung tâm khác chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm để làm việc này. Đồng thời, BS Đức cũng khuyến cáo sau điều trị phải kết hợp với chế độ ăn uống, vận động hợp lý.

N.Thành