Camera an ninh ghi lại cảnh du khách ngoại quốc đánh đập cậu bé 10 tuổi phụ giúp gia đình tại một nhà vệ sinh tư nhân trong khu phố đèn đỏ trên đường Bangla, Phuket, Thái Lan.

Khach Tay gay soc vi khong tra tien dung toilet, danh tre em - Anh 1

Abdull Seesa, 10 tuổi bị du khách nước ngoài "dạy dỗ" sau khi em yêu cầu anh ta trả 10 baht (khoảng 6.500 đồng) cho phí sử dụng toilet của cả nhóm, Mirror đưa tin.

Người đàn ông đập điện thoại của Abdull khi em đang cầm trên tay, tát vào đầu và đấm em ngã xuống sàn. Anh ta đánh Abdull liên tiếp khiến em phải bỏ chạy cho tới khi có người nhà can thiệp.

Video có cảnh bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Ông Tohee Seesa, cha của Abdull, treo thưởng 5.000 baht (hơn 3,2 triệu đồng) cho bất cứ ai có thông tin xác định danh tính du khách trên sau khi vụ việc xảy ra từ ngày 3/5.

Ông chỉ biết du khách trên khoảng 30-40 tuổi, nói tiếng Anh nhưng không rõ quốc tịch. Anh ta đi cùng hai du khách tóc vàng, họ bỏ đi khi anh ta đánh đập Abdull.

"Toilet này được mở ra để cung cấp dịch vụ cho du khách trên đường Bangla. Con trai Abdull của tôi phụ giúp để kiếm tiền tiêu vặt. Anh ta không trả 10 baht sau khi dùng toilet và còn đánh con trai tôi. Mọi người đều phải trả tiền để chúng tôi có thể giữ gìn mọi thứ sạch sẽ", ông Tohee bày tỏ.

Phạm Huyền (theo VnExpress)