Những tưởng sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn bên triệu phú 68 tuổi đến từ bang Florida, Mỹ, vậy nhưng, 3 tháng sau khi kết hôn, cô gái trẻ bàng hoàng nhận ra chú rể lại chính là ông nội mình.

Mới đây, một cô gái trẻ 24 tuổi người Mỹ vừa kết hôn với triệu phú trong mộng của mình đã được một phen tá hỏa khi phát hiện ra người chồng mới cưới lại là... ông nội của mình! Những tưởng sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng sau 3 tháng, sự thật phũ phàng kia mới được phơi bày.

Cô vợ 24 tuổi đã phát hiện ra sự thật đó khi lướt qua một tập ảnh cũ tại nhà chồng ở thành phố Miami. Cuốn album với nhiều bức hình về con cái của người chồng từ cuộc hôn nhân đầu tiên và hiện tại đã mất liên lạc. Và khi phát hiện ra bức ảnh con trai lớn của chồng mới lại chính là... cha ruột của mình, cô gái trẻ đã thực sự "đứng hình".

"Khi nhìn thấy cha trong tập ảnh đó, một cảm giác tuyệt vọng liền ập tới", cô gái chia sẻ.

Ket hon duoc 3 thang, co gai bang hoang phat hien chu re dai gia lai la... ong noi minh - Anh 1

Sau 3 tháng kết hôn, cô vợ trẻ 24 tuổi mới phát hiện chồng mới lại là ông nội của mình.

Cặp đôi này không hề biết việc mình có quan hệ huyết thống khi mới gặp nhau lần đầu trên một trang web hẹn hò dành cho những người đàn ông lớn tuổi. Người chồng chia sẻ trên tờ Florida Sun Post

"Họ có một website với nhiều bức hình của các cô gái trẻ trung xinh đẹp. Tôi cũng có cảm giác gì đó lạ lạ khi nhìn thấy hình cô ấy, như thể đã thấy nó ở đâu đó trước đây. Tuy nhiên, tôi không thể ngờ rằng đó lại là cháu nội mình".

Được biết, triệu phú 68 tuổi này đã ly hôn lần hai vào năm 2009 và trở nên kiệt quệ về kinh tế. Tuy nhiên, vào năm 2011, sự nghiệp của ông lại phất lên khi trúng xổ số vài triệu USD. Còn cô gái 24 tuổi từng bị cha đuổi ra khỏi nhà sau khi có thai ở tuổi thiếu niên. Tiếp đó, cô làm nghề vũ công thoát y tại TP Jacksonville

Tuy nhiên, cặp đôi này khẳng định họ không có ý định ly hôn. Nếu không có phát hiện đó, chắc chắn họ sẽ vẫn sống hạnh phúc với nhau và việc họ có quan hệ huyết thống sẽ không ảnh hưởng gì tới mối quan hệ hạnh phúc này.

Ket hon duoc 3 thang, co gai bang hoang phat hien chu re dai gia lai la... ong noi minh - Anh 2

Tuy nhiên, họ không có ý định li dị mà tiếp tục cuộc sống hạnh phúc của mình.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ