(NLĐO) - Ngay khi thông tin Tom Cruise và Katie ra tòa ly dị ngày 17-7 lan tỏa thì Katie lập tức lên tiếng bác bỏ tin này. Luật sư đại diện của Katie cho biết người đẹp này chỉ mới nộp các thủ tục cho tòa án ở New York.

Vừa qua, trang Radaronline, HollywoodLife.com... lan truyền thông tin nữ diễn viên Katie Holmes đã đệ đơn xin yêu cầu mở một tòa án khẩn cấp để ly hôn với Tom Cruise và xem xét quyền nuôi Suri. Phiên tòa diễn ra ngày 17-7 do thẩm phán Matthew Cooper chịu trách nhiệm.

Katie đã bác tin ra tòa ly dị Tom ngày 17-7

Tuy nhiên, mới đây, luật sư của Katie là Jonathan Wolfe đã lên tiếng phủ nhận tin này và cho biết Katie chỉ mới nộp thêm các giấy tờ thủ tục ở New York nhưng theo hình thức nặc danh. Cô không đưa đơn xin mở phiên tòa khẩn cấp cũng không nóng lòng sớm “mặt đối mặt” với Tom Cruise tại tòa án.

Katie luôn muốn nuôi Suri

Tom Cruise vẫn đang chìm đắm trong buồn đau và đang ở bên hai con nuôi nhân dịp sinh nhật 50.

Kể từ khi Katie bất ngờ đệ đơn ly dị chồng, nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tan vỡ của cặp vợ chồng này. Cuộc sống của Katie và con gái cũng không còn yên ổn nên bên cô luôn có lực lượng vệ sĩ đông đảo để tránh bị quấy rầy, phiền toái từ cánh săn ảnh đến báo chí.

Đại bản doanh của Scientology - giáo phái Tom Cruise cuồng tín còn Katie thì e sợ