Mặc cho anh chàng hâm mộ hoảng hốt vì bị thần tượng thụi chảy máu, Justin Bieber vẫn không dừng xe mà tiếp tục đến buổi biểu diễn, khi đang ở Barcelona.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng - Anh 1

Justin thò tay ra ngoài cửa đấm vào mặt fan

Justin Bieber dam fan chay mau mieng - Anh 2

Cú đấm khiến fan rách môi

Năm nay, Justin Bieber đã liên tiếp làm các fan buồn lòng với một loạt hành động như lạnh nhạt, dọa khóa tài khoản mạng xã hội cho đến hủy gặp fan sau các buổi biểu diễn, cự tuyệt chụp ảnh cùng fan. Ngày 22.11, “hoàng tử nhạc pop” lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ khi bị tố giơ tay đấm thẳng vào mặt fan.

Trang Hollywood Life tường thuật, nam ca sĩ đang trên đường đến buổi biểu diễn của mình tại tại sân Palau Sant Jordi, Barcelona (Tây Ban Nha) thì loạt khán giả đứng đón chờ. Một người đàn ông chạy theo xe Justin và bị anh giơ tay qua cửa xe thụi vào mặt.

Mặc cho nạn nhân miệng chảy máu, đầy hoảng hốt, liên tục nói về sự việc với người xung quanh, Justin Bieber tiếp tục tiến thẳng đến buổi diễn nằm trong chuyến lưu diễn Purpose.

Thật ra, nhiều người tỏ ra thông cảm cho Justin vì fan quá phiền và hành động của anh chỉ mang tính tự vệ. Tuy nhiên, mức độ hành động lại đi quá xa. Đoạn video ghi lại trọn vẹn cảnh này đã được nhiều người chia sẻ và đăng tải trên mạng xã hội.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng - Anh 3

Justin đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đến thăm CLB Barca

Trước đó, Justin Bieber đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đến thăm CLB Barca. Bộ ba Messi, Suarez, Neymar và các cầu thủ đội bóng tiếp đón Bieber ngay tại sân tập hôm 21.11. Nam ca sĩ người Canada còn tranh thủ cùng chơi bóng với Neymar và gây bất ngờ với kỹ năng đá bóng khá thuần thục. Tuy nhiên, khi bị giao cho làm thủ môn, Justin đã bị hạ dễ dàng bởi Neymar và Rafinha.

Được biết, Justin Bieber có tình yêu lớn với bóng đá, đặc biệt là đội Barca. Đây không phải là lần đầu tiên Bieber thăm đội bóng này. Năm 2011, ngôi sao ca nhạc cũng từng đến đây để giao lưu cùng các cầu thủ như Thiago, Benja, Bojan và thủ môn Fontas.

Tạ Ban
Ảnh: Chụp màn hình