Đây là lần hiếm hoi dân Hàn tỏ ra không vừa mắt với người đẹp.

Như PhuNuNews đưa tin 14h chiều nay, đoàn làm phim Huyền thoại biển xanh đã tổ chức họp báo tại Seoul.

Đến tham gia buổi họp báo có các diễn viên như: Jun Ji Hyun, Lee Min Ho, Lee Hee Joon, Shin Hye Sun, Shin Won Ho...

Xuất hiện tại buổi họp báo, Jun Ji Hyun chọn mặc một trang phục lạ mắt là chân váy xòe kiểu cô dâu xinh xắn và áo vest cùng ca-ra-vát.

Jun Ji Hyun bi che mac xau - Anh 1

Jun Ji Hyun bi che mac xau - Anh 2

Jun Ji Hyun bi che mac xau - Anh 3

Tuy nhiên, trang phục này của Jun Ji Hyun lại bị dân mạng Hàn chê bai.

"Lúc đầu, tôi không thể tin vào mắt mình... Concept của cô ấy là gì? Một sự kết hợp giữa trang phục cô dâu và chú rể sao?"; "Cô ấy nên nói 'không', ngay cả khi người chuẩn bị trang phục buộc cô ấy phải mặc nó chứ?"; "Kang Dong Won và Jun Ji Hyun... Người lo phục trang cho họ dường như nghĩ rằng mình chẳng cần làm gì vì hai ngôi sao đã đẹp trai và xinh gái sẵn rồi. Hãy thay người lo phục trang đi!"; "Đây chắc chắn không phải bộ trang phục phù hợp cho tuổi 36. Cô ấy đã là một người phụ nữ có gia đình với một đứa con. Bộ trang phục cô ấy mặc trông như cô ấy là thành viên của một nhóm nhạc nữ vậy!"...

Clip Họp báo Huyền thoại biển xanh.

Bên cạnh những ý kiến chê bai thì cũng có số ít dân mạng khen Jun Ji Hyun vẫn giữ được nét đẹp tươi sáng như 20 năm trước, lúc mới vào nghề.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về cảm tưởng khi đóng phim cùng đàn chi, Lee Min Ho bộc bạch: "Jun Ji Hyun có một hào quang tỏa sáng xung quanh mạnh hơn bất cứ diễn viên nào khác. So với những người tôi đã từng hợp tác từ trước đến nay, phải mất chút thời gian để trở nên gần gũi hơn".

Lee Min Ho cũng giải thích rằng giai đoạn đầu đóng phim, hai người bận rộn xây dựng đặc tính nhân vật riêng của mình. Cả hai chỉ trở nên gần gũi hơn sau khi quay chung những cảnh cãi nhau.

Legend of The Blue Sea (Huyền thoại biển xanh) sẽ được phát sóng từ ngày 16/11 tới.

Ngọc Trân