Mối tình của Johnny Depp và người tình lưỡng tính, nữ diễn viên Amber Heard, đã kết thúc chỉ sau 7 tháng.

Johnny và Amber đã đường ai nấy đi.

Trở thành chủ đề đàm tiếu của dư luận và báo chí kể từ khi Johnny tuyên bố chia tay nữ ca sĩ Vanessa Paradise sau 14 năm chung sống và có hai con chung để cặp kè với cô bạn diễn xinh đẹp trong phim Rum Diary, nhưng mối tình của nam diễn viên 49 tuổi và nữ đồng nghiệp 26 tuổi chẳng kéo dài được bao lâu thì chết yểu. Lý do là Amber đã tìm được một bóng hồng để gửi gắm tình cảm: người mẫu Marie de Villepin, con gái cựu thủ tướng Pháp Dominique de Villepin.

Amber và tình mới, Marie, ra sân bay để tới Pháp vui vẻ.

Hai cô đang cùng nhau vi vu tới Pháp để nghỉ ngơi, thư giãn. Cả một tuần nghỉ ngơi ở Pháp, Amber và Marie quấn quít với nhau. Chính bạn gái cũ của Amber, Tasya Van Ree, đã giới thiệu họ với nhau.

Người mẫu Marie de Villepin.

Bạn bè của ngôi sao Cướp biển Caribbean cho biết Johnny bị “cắt tình” dù đã nói chuyện nghiêm túc về việc kết hôn và sinh con với bồ trẻ . “Depp chết mê chết mệt Amber, nhưng cô dần thấy chán ngấy anh và quay gót dứt tình”.

Johnny đã bỏ ra 1 6 triệu USD mua một căn biệt thự tại Tennessee để đón Amber về sống chung, thậm chí còn đặt tên một vịnh trên quần đảo riêng của mình ở Bahamas theo tên người tình.

H.H (Xzone/TTTĐ)