CLB Bóng đá phóng viên Đà Nẵng (JFC Danang) vừa trích quỹ đóng góp hỗ trợ cho chiến sĩ còn lại ở hải chiến Trường Sa và sinh viên vùng bão lũ.

Nhằm chia sẻ cùng các bạn sinh viên quê ở Hà Tĩnh, Quảng Bình vừa gánh chịu thiệt hại nặng nề sau hai cơn lũ vừa qua, CLB Bóng đá phóng viên thành phố Đà Nẵng (JFC Danang) đã trích quỹ đóng góp hỗ trợ với mong muốn góp phần giúp các bạn bớt đi phần khó khăn để yên tâm học tập.

21 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng đã được JFC Danang trao tặng cho 21 sinh viên quê ở Hà Tĩnh và Quảng Bình hiện đang học ở Đà Nẵng và Huế. Theo đó, Trong đó, 10 bạn thuộc Khoa Ngũ văn - Trường ĐHSP Đà Nẵng và 11 bạn thuộc Khoa Ngữ van và Khoa Báo chí – Truyền thông của ĐH Khoa học Huế đã nhận được món quà ý nghĩa này.

Bên cạnh đó, JFC Danang cũng đã quyết định trích 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí cứu trợ đợt 2 cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt để lập sổ tiết kiệm cho các con anh Dương Văn Dũng, người cuối cùng còn sống trong số 10 chiến sĩ quê Đà Nẵng tham gia hải chiến Trường Sa ngày 14/3/1988, hiện đang điều trị ung thư giai đoạn cuối tại BV Ung bướu Đà Nẵng.

JFC Danang ho tro chien si tham gia hai chien Truong Sa va sinh vien vung lu - Anh 1

FE CREDIT trao tặng 120 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

Trong ba ngày 11/10, 12/10 và 14/10/2016 vừa qua, FE CREDIT đã kết hợp với tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC) cùng sự hỗ trợ của các tổ chức địa phương trao học bổng 'Chương trình hiện thực hóa ước mơ'.

Ngay sau khi đợt lũ lịch sử đi khiến người dân hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình mất mát nặng nề vào tháng 10 vừa qua, JFC Danang đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ để phần nào chia sẻ với bà con vùng lũ.

Theo đó, JFC Danang đã kêu gọi hơn 6,2 tỷ tiền mặt cùng 20 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác. Trong đó, bầu Hiển cùng bạn bè đã ủng hộ 6 tỷ đồng. Ngoài ra, đội tuyển U19, HLV Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng, các cầu thủ Lê Văn Hưng, Lâm Anh Quang,… cũng đã chung tay cùng JFC Danang để trao những món quà ý nghĩa đến tận tay bà con vùng lũ.

Sau đợt 1 trao tặng 3000 suất quà trị giá 3 tỷ đồng, JFC Danang đã khảo sát và dự kiến trao sinh kế cho bà con hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh cũng như một số vùng bị ảnh hưởng bởi đợt lũ mới đây.

Trần Khánh