Ngay trước ngày sinh nhật của Tayeon, Jessica đã xóa sạch ảnh từng chụp với cô.

Ngay trước ngày sinh nhật của Taeyeon, thành viên cũ của SNSD - Jessica đã bất ngờ xóa sạch những tấm ảnh cùng các thành viên SNSD trên trang Weibo.

Toàn bộ ảnh với SNSD đã bị Jessica xóa sạch

Ban đầu cư dân mạng thấy may mắn khi còn hai tấm ảnh tự sướng được Jessica để lại. Đó là ảnh chụp với Yuri, Seohyun và Yoona. Tuy nhiên, chỉ lát sau, cô đã xóa nốt những tấm ảnh này. Cư dân mạng cho rằng đây là hành động dứt khoát tuyệt tình với SNSD của Jessica. Hơn thế nữa việc lại xảy ra đúng thời điểm trước ngày sinh của Taeyeon càng làm thông tin rạn nứt của Jessica và trưởng nhóm SNSD bị đặt vào vòng nghi vấn.

Thống kê trong giai đoạn quảng bá album vào năm 2014, trong toàn bộ các ngày quảng cáo trên truyền hình, Taeyeon và Jessica không hề ngồi cạnh nhau. Không chỉ thế, trong tất cả các buổi phỏng vấn, cả hai cũng tránh nói trực tiếp về nhau. Cư dân mạng cũng chứng kiến nhiều khoảnh khắc trên sân khấu Taeyeon cố tình làm lơ Jessica dù cho cô bạn của mình cố gắng làm lành.

Jessica và Taeyeon vốn bị cho không thân với nhau

Jessica sau khi rời SNSD đã không ít lần bày tỏ sự thiếu thiện chí với các thành viên còn lại trong nhóm. Nhiều người cho rằng, mọi sự bế tắc và cả phản ứng không kiềm chế của Jessica trong những ngày qua cũng là sự “dồn nén” trong suốt thời gian dài.

Rain Rain

Theo Vietnamnet