(Công lý) - Chia sẻ trên trang Twitter, mẹ của James Rodriguez cho biết con trai bà đang bị một loạt những tin nhắn khủng bố, đòi giết, thậm chí họ còn chụp cả ảnh có súng. Hiện bà đã làm đơn tố cáo với cảnh sát về vụ việc.

Sự việc này được cho bắt nguồn từ James Rodriguez đã rút lui khỏi đội tuyển Colombia vào phút chót. Trước đó, Real Madrid đã tạo ra sức ép với James Rodriguez và cho rằng cầu thủ này không nên ra sân chơi cho ĐTQG vì những chấn thương chưa khỏi.

James Rodriguez bi doa giet vi khong ra san cung DTQG - Anh 1

James Rodriguez nhận được tin nhắn khủng bố, dọa giết

Trong khi đó, James Rodriguez vẫn rất muốn tham gia trận đấu vì màu cờ sắc áo. Nhưng cũng không rõ nguyên nhân mà tiền vệ này lại rút lui đến giây phút chót.

Điều này thực sự khiến những CĐV Colombia nổi giận. Họ cho rằng James Rodriguez không tôn trọng đôi tuyển. Thậm chí trên trang Twitter xuất hiện khá nhiều hashtag với nội dung JamesVerguenzaNacional ý nói anh đã phản bội lại quốc gia.

Một tài khoản Twitter ở Buenos Aires (Argentina) còn “khủng bố” James Rodriguez với liên tiếp những lời dọa giết. Tài khoản này viết: “Tao đang mang theo vũ khí tới nhà mày. Hãy nói lời tạm biệt những thứ mày thích đi”. Kèm theo thông điệp này, tài khoản bí ẩn còn đăng tải bức ảnh với hình súng đạn.

Dù chưa có một hành động hay lời nói chính thức về vụ việc nhưng sự sợ hãi từ mẹ của James Rodriguez đã cho thấy gia đình họ đang sống trong những ngày tồi tệ như thế nào.

Gia đình James Rodriguez đã làm đơn tố cáo với cảnh sát về vụ việc và yêu cầu sự giúp đỡ từ cơ quan chức năng. Một vụ việc tương tự đã xảy ra tại World Cup 1994. ầu thủ Andres Escobar từng bị ám sát sau pha đá phản lưới nhà, khiến Colombia bị loại.