Giới truyền thông và các nhà phân tích chính trị gọi Invaka Trump là "ngôi sao Trump", người đã dẫn đảng Cộng hòa đến chiến thắng. Chính cô, chứ không phải là bà Melania Trump, trong bốn năm tới sẽ là "đệ nhất phu nhân" đích thực của Mỹ.

Ivanka Trump - "ngoi sao" thuc su cua nuoc My - Anh 1

Ivanka Trump.

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump đã tạo dựng ra không chỉ một doanh nghiệp thành công, một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, mà còn có một gia đình lớn, mà niềm tự hào chính trong đó chắc chắn là con gái Ivanka.

Ivanka Trump đã trở thành một ví dụ điển hình của phụ nữ Mỹ hiện đại. Ở tuổi 35, cô là một người vợ hạnh phúc, mẹ của ba đứa con, là một nhà kinh doanh, một nhà từ thiện hào phóng và nhà văn thành công.

Ngắm ảnh tiểu thư xinh đẹp Ivanka Trump

Tên tuổi của cô được biết đến trên toàn thế giới, nhiều tạp chí thời trang và kinh doanh đăng bài ca ngợi cô. Và không phải họ viết về việc "cô con gái vàng" tiêu tốn hết bao nhiêu tiền của cha mẹ mà là về số lợi nhuận cô mang lại cho Trump Organization. Tin tưởng, ông Trump đã giao phó cho cô gon gái cưng nhiều giao dịch quan trọng nhất.

Giới truyền thông và các nhà phân tích chính trị gọi cô là "ngôi sao Trump", người đã dẫn đảng Cộng hòa đến chiến thắng trong cuộc bầu cử. Ivanka hết sức mình hỗ trợ chiến dịch tranh cử của cha và tích cực tham gia thu hút cử tri.

Theo quan điểm báo chí, chính cô, chứ không phải là người vợ của Trump, bà Melania, trong bốn năm tới sẽ là "đệ nhất phu nhân" đích thực của Mỹ.

Theo Sputnik