“Thái tử” Isaac đại diện phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” tham dự liên hoan phim Quốc tế được tổ chức tại Busan - Hàn Quốc.

Liên hoan phim quốc tế Busan (Busan International Film Festival/ BIFF)- Liên hoan phim danh giá bậc nhất Châu Á vừa chính thức công bố danh sách chọn phim của mình cho kỳ Liên hoan phim lần thứ 21, sẽ được diễn ra tại thành phố biển Busan xinh đẹp (từ ngày 06 đến ngày 15 tháng 10 năm nay).

Isaac duoc truyen thong, khan gia Han 'san don' tai LHP Busan 2016 - Anh 1

Các ống kính phóng viên đều hướng về phía Isaac ngay từ lúc anh xuất hiện

Đây là lần đầu tiên tại thị trường quốc tế, bộ phim điện ảnh đầu tay “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” của nữ đạo diễn Ngô Thanh Vân ra mắt, vinh dự được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá của Liên hoan phim Busan: “A Windown of Asia Cinema”. Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của Châu Á, cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này.

Isaac duoc truyen thong, khan gia Han 'san don' tai LHP Busan 2016 - Anh 2

Cựu trưởng nhóm 365 diện vest lịch lãm trên thảm đỏ

Mỹ nam Isaac lịch lãm xuất hiện ở thảm đỏ trong đêm khai mạc liên hoan phim, Isaac đã thu hút được truyền thông và khán giả tại nơi diễn ra. Với phong thái tự tin, lịch sự, Isaac không thua kém các nam diễn viên của xứ sở kim chi nào và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại đây khi tên anh cùng tên phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” được xướng lên.

Isaac duoc truyen thong, khan gia Han 'san don' tai LHP Busan 2016 - Anh 3

Hình ảnh của Isaac xuất hiện trên màn hình lớn

Từ Busan, Isaac cho biết “Cảm thấy tự hào và quá bất ngờ, cứ ngỡ khán giả không biết mình là ai nhưng khi tên phim và tên Isaac, cùng hình ảnh trên màn hình hiện lên, tiếng vỗ tay vang dội làm Isaac thấy rất vui, mới đầu nghĩ đi 1 mình trên thảm đỏ sẽ rất sợ, nhưng thấy tình cảm của truyền thông, khán giả, ban tổ chức tại nơi đây làm em thấy không còn lo lắng nữa.”

Isaac duoc truyen thong, khan gia Han 'san don' tai LHP Busan 2016 - Anh 4

"Thái tử" đại diện cho phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" sang tham dự LHP

Khi kết thúc buổi lễ, đông đảo khán giả Hàn đã vây kín Isaac để chụp hình chung và xin chữ ký. Ngày mai, phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” sẽ chính thức công chiếu tại Liên hoan phim, Isaac sẽ tham gia buổi trả lời phỏng vấn truyền thông về phim và dự lễ trao giải “A raising Star Award” nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim.

Isaac duoc truyen thong, khan gia Han 'san don' tai LHP Busan 2016 - Anh 5

Anh chàng được nhiều fan Hàn xin chụp ảnh chung