"Người yêu cũ có người yêu mới" đã chính thức được ra mắt tất cả bạn đọc vào 2h chiều hôm nay do chính tác giả Iris Cao dày công ấp ủ.

Sau bao nhiêu ngày khiến đọc giả chờ đợi thì cuối cùng “một nửa” của “Thương nhau để đó" - tác giả trẻ Iris Cao cũng đã cho ra mắt “đứa con riêng” đầu tiên của mình mang tên “Người yêu cũ có người yêu mới” vào chiều nay (18/01/2014).

Tác giả trẻ Iris Cao

Ngày từ trước khi chính thức “chào sân” thì thông tin về Iris Cao cũng như quyển sách lần này đã được chia sẻ trên khắp các báo mạng cũng như những phương tiện truyền thông một cách “chóng mặt”. Và quả đúng như những gì tất cả mọi người mong đợi, “Người yêu cũ có người yêu mới” đã thật sự “bùng nổ” trong ngày ra mắt đầu tiên.

Đến tham dự buổi ra mắt và kí tặng lần này của tác giả trẻ Iris Cao ngoài các anh chị em nghệ sỹ, ca sỹ, nhà văn, nhà thơ như: nữ ca sĩ “lấy nước mắt” khán giả nhiều nhất hiện nay Phạm Quỳnh Anh, nhóm 365, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân, Quốc Thiên, nhà báo, nhà văn, nhiếp ảnh gia Trung Nghĩa, nhà thơ Phong Việt, tác giả trẻ từng chắp bút cùng Iris Cao trong “Thương nhau để đó” – Hamlet Trương, nhà văn Anh Khang…thì còn có sự tham gia đông đảo các bạn trẻ- những người đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng cô bạn “mắc nợ cảm xúc” Iris Cao này.

Phạm Quỳnh Anh

Iris Cao và nhóm 365

Khổng Tú Quỳnh đến khá sớm để chúc mừng Iris Cao

Nhà báo, nhà văn Trung Nghĩa

Tác giả, nhạc sĩ Hamlet Trương

Nhà thơ Phong Việt

Quốc Thiên cũng là một trong số những người bạn khá thân thiết với Iris Cao

Trong buổi họp mắt lần này, ngoài những chia sẻ xoay quanh “đứa con riên” đầu tiên của mình, Iris Cao cũng đã có những giây phút giao lưu và chuyện trò cùng đọc giả cực kì thú vị. Ngoài ra, tác giả trẻ Hamlet Trương cũng đã bất ngờ hát tặng cô bạn của mình ca khúc mang chính tên của tựa đề quyển sách “Người yêu cũ có người yêu mới” khiến Iris Cao thật sự bất ngờ và xúc động. Cô đã bật khóc ngay tại sân khấu và ôm chầm lấy người đồng nghiệp, người bạn, đồng thời cũng chính là người luôn sẻ chia những cảm xúc dạt dào cùng mình trong suốt thời gian qua.

Hamlet Trương đã "bí mật" chuẩn bị sẵn bài hát đặc biệt cùng tên với quyển sách lần này để dành tặng riêng cho Iris Cao

Và điều này khiến cô nàng thật sự xúc động cũng như không kiềm được nước mắt của mình

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng đã dành tặng những lời chúc mừng đến Iris Cao. Được biết, Phạm Quỳnh Anh là một trong những người chị mà Iris Cao rất thương quý và kính trọng.

Cuối buổi họp báo, cô bạn đã ở lại kí tặng sách cho từng đọc giả của mình. Những dãy hàng cứ thế nối tiếp nhau và tưởng chừng như không dứt đã không chỉ nói lên sự thành công của buổi ra mắt sách hôm nay mà còn là những tấm chân tình mà mọi người xung quanh dành cho Iris Cao trong thời điểm này. Một lần nữa, thương chúc tác giả trẻ của chúng ta sẽ luôn thành công và thành công hơn nữa trong bước đường sắp tới để có thể luôn cho ra đời những quyển sách làm người khác phải “nao lòng” như “Người yêu cũ có người yêu mới” nhé!

Một số hình ảnh họp báo hôm nay:

Iris Cao rạng rỡ mừng "đứa con riêng chào đời"

Đọc giả đã đến từ rất sớm để tranh thủ mua sách

Iris Cao kí tặng sách cho bạn đọc

Đây chỉ là một phần nhỏ trong dãy hàng người đứng xếp hàng đợi đến phiên mình được Iris Cao kí tặng sách thôi đấy nhé!

“Đứa con riêng” đầu tiên của Iris Cao: Người yêu cũ có người yêu mới đã chính thức được “chào sân” với tất cả đọc giả trên cả nước

Hình ảnh: El Viento

Bài viết: Như Quỳnh