Apple đang trong quá trình phát triển để đưa mẫu iPad với kích thước 12,9 inch vào sản xuất vào đầu quý I năm 2015.

Năm nay Apple vẫn chỉ phát hành máy tính bảng truyền thống với kích thước 10 inch trở xuống, trong khi đó phiên bản cỡ lớn phải đợi cho đến năm sau.

iPad màn hình 12,9 inch sẽ ra mắt đầu năm 2015. Ảnh: BL.

Theo Bloomberg, một số đối tác của

Trước đó, có thông tin rò rỉ về việc Apple sẽ công bố iPad 12,9 inch vào cuối năm nay. Tuy nhiên, đến lúc này, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan đến mẫu iPad 12,9 inch được tiết lộ, chỉ biết rằng đây sẽ là thiết bị dành cho khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp, chứ không phải cho "người sử dụng thường xuyên".

Trước khi tung ra iPad 12,9, tất nhiên Apple sẽ giới thiệu các mẫu máy tính bảng mới của mình, bao gồm trong đó có iPad Air thế hệ mới với kích thước 9,7 inch và phiên bản tiếp theo của iPad mini retina với kích thước 7,9 inch. Cả hai đều sẽ được lên kệ vào kỳ nghỉ lễ năm nay, nguồn tin Bloomberg trích dẫn.

Bloomberg còn cung cấp thêm thông tin chi tiết về iPhone 6. Theo đó, Apple sẽ công bố iPhone thế hệ mới vào ngày 9/9 như những rò rỉ trước đây. Sẽ có hai phiên bản sở hữu kích thước màn hình khác nhau là 4,7 và 5,5 inch.

Theo TechZ