Chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, Huỳnh Tông Trạch nói anh không vội vàng tìm kiếm tình yêu cho cuộc đời mình.

Huynh Tong Trach giao pho tinh yeu cho so phan - Anh 1

Trong cuộc trò chuyện, trước câu hỏi về đời sống tình yêu, Huỳnh Tông Trạch cho biết anh vẫn chưa tìm được cô gái cho cuộc đời mình. Anh khẳng định chuyện tình cảm của mình đang trống rỗng. Mặc dù sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 12 này, một độ tuổi được cho là đủ chín chắn để lập gia đình, nhưng nam diễn viên được yêu thích của truyền hình Hong Kong nói anh không muốn vội vàng.

"Hãy để chuyện đó cho số phận" – Huỳnh Tông Trạch nói với một sự bình thản.

Trước khi sống cuộc sống độc thân như hiện nay, Huỳnh Tông Trạch đã có một tình yêu đẹp kéo dài 8 năm với nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi. Tuy nhiên, cả hai đã đứt gánh và nữ diễn viên họ Hồ giờ đây cũng đã tìm được người đàn ông mới cho mình. Nguyên nhân của sự đổ vỡ thời điểm đó được cho là do Huỳnh Tông Trạch không chung thủy.

Trong những chia sẻ với báo giới vào thời điểm Hồ Hạnh Nhi kết hôn, Huỳnh Tông Trạch nói anh mong bạn gái cũ hạnh phúc và khẳng định: "Chúng tôi vẫn là những người bạn của nhau".

Ngoài lời tâm sự trên, ngôi sao được yêu thích của truyền hình Hong Kong cho biết khi nhìn lại quá khứ, anh đã học được nhiều bài học cho bản thân và một trong số đó là sống có trách nhiệm hơn với mọi người.

Huynh Tong Trach giao pho tinh yeu cho so phan - Anh 2

Cũng trong cuộc trò chuyện, khi nói về việc được phong tặng danh hiệu Vua truyền hình, Huỳnh Tông Trạch khẳng định giải thưởng không quan trọng đối với anh.

"Tôi không đặt quá nhiều suy nghĩ về giải thưởng Vua truyền hình" - Huỳnh Tông Trạch nói - "Nếu mọi người nói họ yêu thích những bộ phim của tôi, yêu thích phần thể hiện của tôi thì điều đó khiến tôi hạnh phúc hơn chiến thắng bất kỳ giải thưởng nào".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.