Huỳnh Hiểu Minh cởi mở chia sẻ về chuyện làm cha và những điều anh mong ước được làm cho con trong tương lai.

Tròn 1 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy đã chia sẻ với người hâm mộ thông tin sắp chào đón thành viên mới của gia đình. Đây không chỉ là tin vui của vợ chồng tài tử họ Huỳnh, mà còn khiến những người yêu mến họ hân hoan. Trên trang cá nhân, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Huynh Hieu Minh noi gi khi sap duoc lam cha? - Anh 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sắp chào đón thành viên mới của gia đình sau 1 năm đám cưới

Lần đầu lên chức cha ở tuổi 39, Huỳnh Hiểu Minh rất hạnh phúc nhưng cũng có đôi chút căng thẳng. Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên cho biết anh tự tin sẽ là một người cha tốt. Song, ông bố tương lai này cũng chia sẻ: "Điều lo lắng duy nhất của tôi là sẽ chiều chuộng con thái quá. Nhưng tôi đã hạ quyết tâm rồi, tôi nhất định sẽ là một ông bố nghiêm khắc. Tôi sẽ dạy con sống tự lập, tôi đã chuẩn bị sẵn tư tưởng rồi". Khi được hỏi thích con trai hay con gái, Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ đáp: "Về chuyện này tôi rất tham lam đó, tôi thích ít nhất một trai một gái".

Sau khi kết hôn, thời gian Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được ở bên nhau rất ít ỏi. Dù vậy, tài tử họ Huỳnh không lấy làm buồn vì chuyện này. Trong suy nghĩ của anh, yêu nhau không có nghĩa là ngày nào cũng cần phải ở bên nhau. "Khi yêu, quan trọng nhất là chúng ta phải biết tin tưởng, thấu hiểu và ủng hộ đối phương. Thời gian lâu dần, tình cảm này sẽ có chút giống như tình thân", Huỳnh Hiểu Minh nói.

Huynh Hieu Minh noi gi khi sap duoc lam cha? - Anh 2

Hình ảnh cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyến du lịch Nhật Bản gần đây

Trong cuộc sống thường ngày, Huỳnh Hiểu Minh rất yêu thương và chiều chuộng bà xã. Nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Các công việc trong nhà, nhìn bề ngoài thì thấy là do tôi làm chủ, song thực ra đều do Angelababy quyết định. Bà xã ra lệnh, tôi chỉ là người chấp hành mệnh lệnh mà thôi". Đề cập đến chuyện bếp núc của gia đình, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ: "Chúng tôi đều bận rộn, nên thường hay ăn ngoài. Tuy nhiên nếu có thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ ở nhà làm cơm. Thường là tôi sẽ làm vì thực ra Baby không có năng khiếu về khoản nấu nướng, cả đời này chắc thôi đi vậy".

Nói đến đây, tài tử họ Huỳnh cũng chia sẻ mong ước được nấu cho các con những bữa ăn ngon. "Tôi hi vọng sau này có thể tự tay vào bếp nấu cơm cho các con. Còn nhớ khi tôi còn bé cha tôi nấu ăn rất ngon. Vậy nên, tôi mong rằng lũ trẻ cũng sẽ có những ấn tượng về tôi như vậy, rằng cha chúng là một ông bố nấu ăn ngon", Huỳnh Hiểu Minh tâm sự.

Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ