Huawei đã chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên của mình tại 463A-463B đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM. Đây cũng là nơi cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm mới.

Huawei mo trung tam cham soc khach hang dau tien tai Viet Nam - Anh 1

Khu vực trải nghiệm các sản phẩm mới của Huawei

Với tổng diện tích mặt sàn gần 200 m 2 bao gồm khu lấy số, khu lễ tân, khu trải nghiệm sản phẩm, khu tải phần mềm, khu tự dịch vụ, khu vực chờ dành cho khách hàng, khu kỹ thuật, phòng đào tạo và phòng linh kiện, các khách hàng khi đến Trung tâm Dịch vụ Huawei sẽ nhanh chóng được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của Huawei.

Nếu như trước đây khách hàng phải chuyển sản phẩm đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Huawei để sửa chữa bảo hành, thì nay với mô hình chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới, trung tâm sẽ không chỉ là nơi phục vụ bảo hành sửa chữa truyền thống, mà còn hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các ứng dụng mới, đồng thời giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dự kiến, trong thời gian sắp tới Huawei cũng sẽ thành lập 5 trung tâm bảo hành mới tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và trung tâm thứ hai tại TP.HCM.

Thành Luân