HTC có thể sẽ bổ sung thêm một tân binh cho họ máy Desire ngay cuối tháng 2 này, trong khuôn khổ của triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2014, hoặc không thì cũng ngay sau khi sự kiện hạ màn.

HTC Desire 8 sẽ sớm gia nhập bình đoàn Android

Một bức ảnh rò rỉ về HTC Desire 8 vừa xuất hiện trên mạng, kèm theo là thông tin về cấu hình phần cứng cơ bản cho thấy con dế này sẽ sở hữu màn hình lên tới 5.5 inch.

Trang Engadget dẫn lời một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Desire 8 nhắm tới phân khúc trung cấp. Tuy nhiên cấu hình của máy lại khá cao cấp với hệ điều hành Android 4.4 cài sẵn, trang bị camera chính 13MP và camera phụ 5MP ở mặt trước, loa kép cùng khả năng hỗ trợ 2 SIM cùng lúc. Các tin đồn cũng cho hay thân máy được làm bằng chất liệu plastic với nhiều tông màu để người dùng lựa chọn như đỏ, cam, vàng và xanh. Máy sử dụng các nút điều khiển ảo tích hợp thẳng vào màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên nếu nhìn kỹ vào bức ảnh chụp, bạn sẽ thấy một dòng chữ nhỏ ghi ngày 18/3 và địa điểm là Bắc Kinh, một manh mối ám chỉ rất có thể HTC sẽ tổ chức sự kiện riêng vào tháng sau, thay vì tận dụng MWC để trình làng Desire 8. Nhưng cũng có khả năng con dế này vẫn ra mắt tại MWC 2014 còn sự kiện tháng 3 là để dành riêng cho khu vực châu Á mà thôi.

Y Lam(Theo Engadget)