Hotgirl của nhóm hài Kem Xôi TV đã thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn trẻ khi tham gia hoạt động Làm sạch phố đi bộ.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 1

Đinh Hải Yến giờ đây không còn là một cái tên xa lạ đối với giới trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích những tập phim hài của Kem Xôi TV .

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 2

Với đẹp hồn nhiên, trong sáng cùng lối diễn xuất nhiên, hotgirl sinh năm 1993 đã thực sự thu hút được sự chú ý của nhiều fan hâm mộ.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 3

Tham gia chương trình 'Làm sạch phố đi bộ' do Tiin.vn tổ chức, cô nàng đã có một buổi tối 'quẩy' hết mình với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 4

Cùng với nam ca sĩ Lynk Lee và Việt Trinh, Yến Xôi đã kêu gọi các bạn trẻ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường với các khẩu hiệu: 'Không rác, phố phường sạch mát!; Ăn uống đúng nơi, rác rơi đúng sọt…

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 5

Hotgirl cũng đã nhiệt tình tham gia các hoạt động của các bạn tình nguyện viên đến từ tổ chức hoạt động xã hội Hành Trình Xanh. Ngay khi tiếng nhạc cất lên, cô nàng đã hào hứng buộc lại tóc và hòa mình vào những điệu nhảy dân vũ cực kỳ sôi động.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 6

Chỉ trong một vài phút ngắn ngủi, cô nàng đã có thể thuộc làu làu động tác vũ đạo của các bạn tình nguyện viên.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 7

'Bạn ấy thật dễ gần và thân thiện' là lời nhận xét mà nhiều bạn tình nguyện viên tham gia chương trình 'Làm sạch phố đi bộ' dành cho hotgirl.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 8

Cô nàng vui vẻ chào hỏi mọi người khi mọi người nhận ra mình là một trong những hotgirl Kem Xôi. Khi chương trình được livestream - phát trực tiếp trên fanpage Tiin.vn, cô nàng cũng đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Hotgirl Yen Xoi gay chu y tren pho di bo Ho Guom - Anh 9

Hải Yến vẫn đang nỗ lực từng ngày trong lĩnh vực diễn xuất của mình.

Chương trình 'Làm sạch bố đi bộ' do Tiin.vn tổ chức với sự tham gia của Tổ chức HĐXH Hành Trình Xanh, nhóm từ thiện Ôm Tôi Đi sẽ tiếp tục được triển khai vào Thứ 7 và Chủ Nhật tới (22/10 và 23/10).

Cùng với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, hotboy, hotgirl, chương trình nhằm nhằm kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt là giữ gìn cảnh quan khu vực phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn