Tiin.vn - Tâm Tít, Anh Đào, Chi Pu... đều có những kỷ niệm vui, buồn về mái ấm của mình.

Tâm Tít: Từng bị mẹ tát vào đúng ngày Gia đình

Tâm Tít được mọi người nhớ đến với hình ảnh hot girl sở hữu phong cách dịu dàng nữ tính, nhưng ít ai biết được khi còn bé, Tâm Tít lại cực kì "con trai" và có một tuổi thơ không giống các bạn khác.

Cô bạn đã thẳng thắn chia sẻ về gia đình của mình: "Từ bé Tâm Tít được ông bà chăm sóc chứ không được ở cạnh bố mẹ. Do hoàn cảnh của gia đình nên bố mẹ phải đi làm và định cư bên Phần Lan, chính vì điều này mà nhiều lúc Tâm Tít cảm thấy tủi thân lắm. Lúc đi học hay đi chơi thấy các bạn khác được bố mẹ đưa đón, mua đồ ăn, chăm sóc từng tí một mà muốn rớt nước mắt".

Chính vì điều này mà mỗi khi ba mẹ từ nước ngoài trở về, cô ca sỹ "Như một thói quen" vô cùng mừng rỡ. Cô nàng chia sẻ thêm: "Lúc bé, mỗi năm ba mẹ chỉ về thăm mình được một lần và lần ấy lại đúng vào dịp ngày gia đình Việt Nam, thế là cả nhà tổ chức tiệc. Mẹ đã mua hẳn cho Tâm một chiếc váy màu hồng rất xinh, nhưng do tính hiếu động và thích làm con trai nên mình đã khóc không chịu mặc dù mẹ có năn nỉ đến đâu đi nữa. Trong lúc bực tức, mẹ đã tát Tâm một cái vì tội không nghe lời. Nhưng vừa tát xong mẹ lại ôm Tâm vào lòng và nói "Mẹ xin lỗi". Lúc đó, cả hai mẹ con đều khóc".

Tâm Tít từng bị mẹ đánh đúng ngày Gia đình Việt Nam vì không nghe lời

Anh Đào: Vừa bán vé số, vừa ước giá như có ba ở bên

Tự nhận mình là một người có tuổi thơ kém may mắn khi ba mẹ ly hôn từ bé, dường như Anh Đào chưa bao giờ được biết ngày gia đình Việt Nam là như thế nào. Anh Đào kể: "Khi nhỏ Đào sống cùng mẹ, hai mẹ con phải làm đủ nghề để nuôi sống bản thân, từ bán vé số đến đi bán súp ở lề đường. Nhớ có một lần, trên đường đi học về thấy mẹ một mình ngồi bán súp ở gần trường dưới trời nắng, Đào buồn lắm và cứ nghĩ: "Giá như có ba thì gia đình đã rất hạnh phúc và có thể mẹ sẽ không vất vả như vậy". Nhưng mình không hề nói với mẹ vì sợ mẹ buồn, chỉ biết cố gắng không khóc và thật bản lĩnh để an ủi mẹ".

Anh Đào tự nhận mình có một gia đình không hạnh phúc như các bạn khác

Kỷ niệm về ngày gia đình mà Anh Đào nhớ nhất chính là lúc thấy các bạn mua quà tặng ba mẹ, thế là cô nàng cũng hì hục làm một tấm thiệp rồi chỉ ghi vỏn vẹn ba chữ: "Con yêu mẹ" và mang tặng mẹ. Bên cạnh đó, gần đây chúng tớ cũng biết được tin ba của Anh Đào đã mất. Với Đào thì đó là một mất mát rất lớn. Đào tâm sự: "Lúc nhỏ mình buồn ba lắm nhưng khi lớn lên, suy nghĩ chín chắn hơn lại cảm thấy thương ba. Giờ ba không còn nữa Đào mới cảm nhận được gia đình là quan trọng đến nhường nào".

Vì hoàn cảnh gia đình không hạnh phúc nên Anh Đào đã tự lập và trưởng thành hơn các bạn khác rất nhiều

Chipu: Cứ cãi mẹ xong, lại ân hận

Khác với Anh Đào, Chipu có một gia đình rất hạnh phúc, từ bé ba mẹ đã rất thương yêu cô nàng và chính vì vậy mà hot girl này đôi lúc hơi nhõng nhẽo và "công chúa". Bạn ấy cho biết: " Ba mẹ rất thương Chipu nên nhiều lúc mình hơi không quan tâm đến suy nghĩ của ba mẹ mình". Nhiều khi ba mẹ quan tâm quá mức như không cho đi chơi xa, đi đâu phải về sớm hay có người chở đi khiến mình khó chịu và cãi lại. Những lúc như vậy, lúc đầu thì vẫn cảm thấy bình thường nhưng khi thấy ba hay mẹ buồn và không nói gì, mình ân hận lắm và xin lỗi ba mẹ ngay".

Bên cạnh đó, năm nay Chipu đã chuẩn bị rất nhiều những điều bất ngờ để dành cho ba mẹ và chỉ tiết lộ vào tối nay khi gia đình tụ họp ăn cơm

Có thể thấy, không phải ai cũng có một gia đình hoàn hảo nhưng điều quan trọng là chúng ta có trân trọng những gì mình đang có hay không. Hãy dành cho ba, mẹ và người thân của mình những món quà hay đơn giản là sự quan tâm trong ngày đặc biệt - Ngày gia đình Việt Nam các bạn nhé!

Xem thêm:

Xúc động clip: Đứa trẻ trong vòng tay cha
Bữa tối đoàn viên - Clip xúc động nhất 2012 về gia đình

Theo Huyền Thương/Đất Việt