(Soha.vn) - Mai Davika Hoorne đã đến ngôi miếu thờ Mae Nak ở Bangkok, và thực hiện một điệu nhảy kiểu Thái để tỏ lòng biết ơn nữ thần Mae Nak.

Cho đến nay, Tình người duyên ma đã lần lượt công chiếu tại các quốc gia: Thái Lan (28-3), Indonesia (5-4), Myanmar (18-5), Campuchia (23-5), Hồng Kông (16-5), Malaysia (6-6), Singapore (13-6), Lào (15-6), Việt Nam (21-6) và sắp tới sẽ đến với khán giả Đài Loan ngày 9-8.

Mai Davika Hoorne múa tạ ơn Mae Nak (ảnh chụp từ clip).

Tính đến tháng 6, bộ phim đã đạt được doanh thu 1 tỉ baht (hơn 33 triệu USD) và trở thành bộ phim ăn khách, có doanh thu lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Thái Lan.

Thành công rực rỡ của Tình người duyên ma gắn với vai diễn của Mai Davika Hoorne khi hóa thân thành nàng Mae Nak, đã đưa cô bước lên hàng sao trong làng điện ảnh Thái.

Nàng Mae Nak xinh đẹp ma mị trong Tình người duyên ma

Trước thành công của vai diễn cũng như doanh thu của bộ phim, Mai Davika Hoorne đã đến ngôi miếu thờ Mae Nak ở Bangkok và thực hiện một điệu nhảy kiểu Thái để tỏ lòng biết ơn nữ thần Mae Nak. Mai tin rằng bộ phim đạt được thành công là do có sự giúp đỡ của linh hồn Mae Nak. Chính giám đốc Banjong đã khuyến khích cô tham gia điệu múa này. Điệu múa cũng khiến Mai giành được nhiều thiện cảm hơn từ fan.

Trong một cuộc phỏng vấn với Woody, Mai nói: "Đó là điều tôi không dám nghĩ đến nhưng tôi tin rằng cô ấy đã làm vậy, cô ấy chắc hẳn đã giúp đỡ chúng tôi, vì đó là câu chuyện về cô".

Mai vô cùng duyên dáng trong điệu múa truyền thống của Thái. Cô khoe được bàn tay thon dài và dáng người mảnh mai trong điệu múa. Dù không phải là một diễn viên múa chuyên nghiệp nhưng màn biểu diễn của Mai tại một nơi linh thiêng ở miếu thờ Mae Nak và cố gắng của cô để bày tỏ lòng thành kính với nữ thần Mae Nak đã khiến fan vô cùng xúc động.

Cùng chiêm ngưỡng Mai Davika Hoorne trong điệu múa hiến nguyện: