Hồng Quế sinh con gái đầu lòng nặng 2,9 kg tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Sau thời gian dài chờ đợi, mới đây người mẫu Hồng Quế vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương tại Hà Nội.

Hong Que sinh con gai, tiet lo cha em be? - Anh 1

Được biết, người đẹp sinh thường bé gái nặng 2,9kg, được mọi người gọi tên là bé Cherry. Trước khi vào phòng sinh, Hồng Quế đã kịp ghi lại khoảnh khắc kỉ niệm này với bố mẹ ruột và bạn thân - Hoa hậu Ngọc Hân. Được biết, Hoa hậu Ngọc Hân cùng bố mẹ ruột của Hồng Quế đã túc trực tại bệnh viện trong thời khắc quan trọng của cô.

Hong Que sinh con gai, tiet lo cha em be? - Anh 2

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Huyền My, Đỗ Long hay Maya đã gửi lời chúc mẹ tròn con vuông tới Hồng Quế.

Trước đó, khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Hồng Quế không biết mình mang thai cho tới khi bác sĩ thông báo và yêu cầu cô không tiếp tục tham gia cuộc thi để đảm bảo sức khỏe cho hai mẹ con.

Mặc dù thường xuyên cập nhật hình ảnh khoe bụng bầu trên các trang mạng xã hội những người đẹp không hề tiết lộ về bố em bé. Nhiều người cho rằng, Hồng Quế mang thai của bạn nhảy với cô trong Bước nhảy hoàn vũ.

Hong Que sinh con gai, tiet lo cha em be? - Anh 3

Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng phủ nhận: "Bạn nhảy của em thì liên quan gì tới chuyện tình cảm và đời sống riêng của em cơ chứ... Công việc của em không có nghĩa là dính líu tình cảm!". Cùng với đó, Hồng Quế cũng hy vọng mọi người không đưa ra bất kì lời nhận xét hay kết luận nào trước khi cô lên tiếng.

Hiện tại, thông tin và danh tính về bố của con gái Hồng Quế vẫn là một ẩn số, gây tò mò cho công chúng.

Jinu tổng hợp/Khoevadep