Kim Ji Won mới đây đã chia sẻ về cảm giác thích thú khi được đóng vai hôn thê của Kim Tan (Lee Min Ho) và hợp tác cùng một dàn trai đẹp trong "The Heirs".

Cùng với thành công về tỷ suất khán giả theo dõi trong nước lẫn quốc tế, The Heirs còn là bệ đỡ cho tên tuổi hàng loạt gương mặt mới "bay cao, bay xa". Nữ diễn viên Kim Ji Won cũng là 1 trong số đó. Vào vai người thừa kế của tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực thời trang RS International, nhân vật Rachel Yoo gây ấn tượng cho khán giả bởi hình ảnh 1 tiểu thư kiêu ngạo đồng thời lại dễ bị tổn thương.

Mới đây, Kim Ji Won đã nhận lời chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí nổi tiếng In Style. Nhân dịp này, người đẹp đã chia sẻ cảm nhận của cô về vai vị hôn thê của chàng công tử Kim Tan (Lee Min Ho) cũng như niềm thích thú khi được làm việc cùng 1 dàn mỹ nam của The Heirs.

Kim Ji Won giải thích: "Nhìn bề ngoài Rachel có vẻ rất xấu tính, nhưng thực sự thì cô gái ấy là 1 nhân vật tràn ngập mâu thuẫn và rất cô đơn sau khi để trái tim mình tràn ngập thù hận". Rồi nữ diễn viên vui vẻ bật mí: "Mặc dù vẫn còn là học sinh song Rachel luôn mặc những bộ cánh thời trang sành điệu nhất, do đó mỗi khi quay phim tôi lại cảm thấy rất sung sướng".

"À tôi cũng thấy rất thú vị và phấn khởi khi suốt ngày được làm việc chung với toàn các chàng trai đẹp hơn hoa nữa (cười lớn)" - Kim Ji Won chia sẻ.

Bên cạnh đó, Kim Ji Won cũng thổ lộ rằng, mục tiêu của cô là trở thành một diễn viên như Natalie Portman, một người luôn dồn toàn tâm toàn ý cho từng vai diễn, dù nhỏ nhất, mà mình đảm nhận.