Nằm trong các hoạt động "Tri ân khách hàng" hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Cty Điện lực Đà Nẵng (28.12.1976 – 28.12.2016), trong tháng 12.2016 này, Cty Điện lực Đà Nẵng cho biết sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hon 200 ho gia dinh hoan canh kho khan o Da Nang duoc sua chua dien mien phi - Anh 1

Cty Điện lực Đà Nẵng tổ chức tri ân khách hàng trong tháng 12 này

Theo đại diện Cty Điện lực Đà Nẵng, trong khuôn khổ chương trình "Thắp sáng niềm tin", đơn vị sẽ thực hiện sửa chữa điện miễn phí cho 200 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, chương trình "Thắp sáng đường quê" sẽ được triển khai trên địa bàn TP. Đà Nẵng với nội dung lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến các thôn, xóm, xã phường.

Song song với các hoạt động “Tri ân khách hàng” lần này, Cty Điện lực Đà Nẵng sẽ tổ chức cho người lao động thực hiện các chuyến đi tình nghĩa đến tặng 200 phần quà hỗ trợ Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương và lắp đặt miễn phí nhân công đường dây sau công tơ cho 100 khách hàng cấp điện mới.

Năm "Tri ân khách hàng 2016" PC Đà Nẵng tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng, đảm bảo cung cấp điện an toàn - ổn định - liên tục phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và đời sống nhân dân.

Trong mọi hoạt động của Công ty đều lấy khách hàng, người dân thành phố làm trọng tâm, nỗ lực tạo nên sự đột phá chất lượng các dịch vụ cung ứng. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong năm tri ân đầy ý nghĩa này.

H.L