Hội thi Văn nghệ Cụm Thi đua số V diễn ra tối ngày 15/11 với 150 nghệ sỹ không chuyên, 32 tiết mục dự giải. Ban Giám khảo đã chọn ra 13 tiết mục đạt giải, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn Thanh tra tỉnh Yên Bái. Ông Phan Thăng Long, Phó Cục trưởng Cục 1, Thanh tra Chính phủ đến dự, động viên và trao giải hội thi.

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 1

Ông Đỗ Văn Toán, Chánh Thanh tra tỉnh Tuyên Quang khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Đỗ Văn Toán, Chánh Thanh tra tỉnh Tuyên Quang, đơn vị chủ nhà coi đây là cơ hội để công chức thanh tra các đơn vị trong Cụm Thi đua số V được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi; thông qua lời ca, tiếng hát mang đến hội thi những sắc màu khác nhau, những bản sắc về truyền thống xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của đơn vị mình. Hội thi cũng nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy các loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc Việt Nam.

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 2

Ban Tổ chức và cổ động viên nhiệt tình cổ vũ các tiết mục văn nghệ

Qua 32 tiết mục đặc sắc của 7 đoàn, Ban Giám khảo đã chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Qua đó cũng xác định được giải Nhất toàn đoàn thuộc về Thanh tra tỉnh Yên Bái, giải Nhì thuộc về Đoàn Tuyên Quang và Hòa Bình, Đoàn Bắc Giang và Bắc Kạn đạt giải 3, Đoàn Thái Nguyên và Phú Thọ nhận giải Khuyến khích.

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 3

Ông Phan Thăng Long trao giải Nhất và Nhì toàn đoàn

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 4

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 5

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 6

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 7

Hoi thi Van nghe: Thanh tra Yen Bai nhat Cum V - Anh 8

Trần Kiên