Hội thao lần này có sự tham gia của gần 80 vận động viên cùng tổ trọng tài đến từ 7 viện khối 1 trực thuộc Bộ NN-PTNT...

Hoi thao khoi cac Vien truc thuoc Bo NN-PTNT nam 2016 - Anh 1

Ông Nguyễn Thanh Sơn viện trưởng Viện Chăn nuôi phát biểu khai mạc hội thao

Hòa chung với khí thế tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và kết quả bầu cử đại biểu các cấp trong năm 2016, ngày 7/10, tại viện Chăn nuôi, khối các viện nghiên cứu trực thuộc Bộ NN-PTNT tổ chức Hội thao lần thứ nhất chào mừng 62 năm ngày giải phóng Thủ đô và 71 năm ngày thành lập Bộ Canh Nông, nay là Bộ NN-PTNT.

Hội thao lần này có sự tham gia của gần 80 vận động viên cùng tổ trọng tài đến từ 7 viện khối 1 trực thuộc Bộ bao gồm Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện Nuôi trồng Thủy sản 1, Viện Hải Sản, Viện Thú y, và Viện Chăn nuôi. Vận động viên các viện sẽ tham gia thi đấu các môn bóng bàn, và cầu lông với các hạng mục dành cho nam nữ bằng và dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi.

Hoi thao khoi cac Vien truc thuoc Bo NN-PTNT nam 2016 - Anh 2

Hoạt động văn nghệ chào mừng tại hội thao

Đây là sân chơi dành cho tất cả cán bộ công nhân viên các viện tham gia giao lưu. Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Viện trưởng Viện Chăn nuôi cho hay hội thao không chỉ dừng lại ở các giải thưởng, không đơn thuần là một hoạt động chào mừng mang tính thời vụ mà đây sẽ là hoạt động sẽ được duy trì thường xuyên tại các đơn vị. Hoạt động này sẽ tạo động lực thúc đẩy cho các cán bộ, viên chức, người lao động hăng say công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và nghiên cứu.

Mục đích chính của hội thao năm nay là để nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động tại các đơn vị, là dịp để mọi người giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết. Khoảng 10h sáng cùng ngày, sau lễ khai mạc và văn nghệ chào mừng, vận động viên các viện bắt đầu bước vào thi đấu. Hội thao sẽ diễn ra trong 2 ngày 7/10 và 8/10.

Hoi thao khoi cac Vien truc thuoc Bo NN-PTNT nam 2016 - Anh 3

Vận động viên thi đấu môn bóng bàn