Ngày thứ 2 của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Hoàng Thùy gây bất ngờ với phong cách năng động, trẻ trung, cá tính cùng với NTK Devon Nguyễn.

Sau đêm mở màn thành công với nhiều khoảnh khắc ấn tượng, sáng 03/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), các người mẫu chuyên nghiệp tiếp tục ngày diễn thứ hai với các NTK danh tiếng như Thủy Nguyễn, Devon Nguyễn, Francis Libiran (Philipine), Boy Of Bangkok (Thái Lan), Canifa, Ôchê.

Nổi bật sáng nay, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy bất ngờ xuất hiện bên ngoài buổi tổng duyệt cho đêm diễn thứ hai của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 1

Hoàng Thùy nổi bật bên cạnh NTK Devon Nguyễn

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 2

Cô chọn cho mình chiếc áo cổ lọ đỏ kết hợp cùng quần jean và đôi bốt cao cổ với chiếc áo khoác măng-tô màu be ấm áp thu hút nhiều sự quan tâm của ống kính phóng viên và người hâm mộ có mặt tại đó. Đi cùng Hoàng Thùy là NTK Devon Nguyễn, cô hiện đang tất bật chuẩn bị cho đêm diễn của mình vào tối nay.

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 3

NTK Devon Nguyễn cá tính với sắc đen huyền bí. Tối nay, cô sẽ có show diễn tại Vietnam International Fashion Week thu đông 2016

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 4

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 5

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 6

Các mẫu nhí có mặt tại buổi tổng duyệt

Bên cạnh NTK Devon Nguyễn, NTK Thủy Nguyễn cũng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho đêm diễn mở màn tối nay của mình. Cô diện chiếc áo gấm màu xanh cùng cặp kính mắt màu hồng lạ mắt đúng với chất riêng của mình.

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 7

Để chuẩn bị thật tốt cho đêm thứ 2, các người mẫu, NTK và ekip chương trình hiện đang tập trung cao độ tổng duyệt và chạy chương trình một cách tốt nhất để có thể mang đến show diễn thành công và ấn tượng dành cho các tín đồ thời trang tại Hà Nội.

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 8

Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp, các người mẫu nhí cũng là yếu tố bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt với phong cách thời trang cá tính và tinh tế.

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 9

Hoang Thuy noi bat trong buoi tong duyet tai Tuan le thoi trang - Anh 10

Các người mẫu tất bật chuẩn bị cho đêm diễn thứ 2 của Vietnam Interntional Fashion Week thu đông 2016

Hà Thu