Càng đi đến vòng chung kết, “Hoán đổi” càng kịch tính và hấp dẫn với những màn đổi vai bất ngờ và đặc biệt hơn.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 1

Tuần này, Quỳnh Châu tiếp tục nhận lời thử thách khó từ Hội đồng Tám là phải trình diễn một tiết mục nhạc kịch.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 2

Trước nhiệm vụ này, Quỳnh Châu đã nảy ra ý tưởng là nhờ bạn trai Quang Hùng giúp một tay.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 3

Cặp đôi đã tự lên ý tưởng kịch bản và đóng vai trò biên kịch cho tiết mục mang tên “Gửi anh xa nhớ”.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 4

Xuất thân từ người mẫu nên Quỳnh Châu và Quang Hùng chưa có kinh nghiệm diễn xuất, Quỳnh Châu chia sẻ: “Hai đứa người mẫu mà lo luôn phần biên kịch cho tiết mục thì mình thấy cũng hơi phiêu nhưng thôi đã là thử thách rồi thì hai đứa không ngại làm. Phầm âm nhạc đưa vào tiết mục cũng là do Châu chọn nên tiết mục sẽ có rất nhiều bài hát là “hit” trong thời gian gần đây”.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 5

“Về phần diễn xuất thì Châu không có kinh nghiệm diễn thì mình diễn tự nhiên chứ mà cố gồng mình lên diễn là mất điểm với Hội đồng Tám liền. Quang Hùng lúc đầu nghe Châu nhờ vậy cũng rất lo nhưng Châu cũng nói với anh là hai đứa cứ diễn tự nhiên, tập mấy bữa nay thấy cũng được không đến nổi nào nên giờ cũng bớt lo rồi”.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 6

Trong tập tới, Quang Hùng và Quỳnh Châu sẽ hóa thân thành nhân vật sinh ra ở làng quê nhưng Quang Hùng bỏ lên Sài Gòn và không muốn quay trở về quê hương nữa. Mặc cho Quỳnh Châu níu kéo nhưng vì tiền tài, Quang Hùng đã rất khó khăn để lựa chọn việc quay trở về quê hay tiếp tục sống trên thành phố.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 7

Không chỉ Quỳnh Châu, diễn viên xiếc Đức Anh cũng nhận được một thử thách cam go từ Hội đồng Tám là diễn kịch. Anh cho biết mình chưa từng tưởng tượng sẽ lên sân khấu diễn kịch nên anh rất “đau đầu” suy nghĩ về ý tưởng cho phần trình diễn của mình.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 8

Tuy nhiên, Đức Anh đã rất thông minh đưa sở trường là xiếc vào tiết mục đồng thời tôn vinh nghề nghiệp của mình bằng một tiết mục đầy nhân văn và ý nghĩa.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 9

Đức Anh chia sẻ: “Các tiết mục trước dù yêu cầu nào Đức Anh cũng sẽ đưa một phần nghề nghiệp của mình vào và điều đó lúc nào cũng phát huy tác dụng, vừa thực hiện đúng yêu cầu thử thách mà vừa biểu diễn xiếc cho khán giả”.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 10

Tuần này ca sĩ Pha Lê được Hội đồng Tám thử thách trình diễn một loại nhạc cụ nên cô đã tận dụng ngay khả năng chơi đàn piano của mình vào một tiết mục vô cùng xúc động.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 11

Pha Lê tham gia “Hoán Đổi” đúng thời điểm ba của cô phải nhập viện vì bệnh tai biến. Dù lúc nào cũng lo lắng không ngừng cho sức khỏe của ba nhưng Pha Lê vẫn giữ được sự chuyên nghiệp bằng nhiều lần hoán đổi hoành tráng.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 12

Tuy nhiên đến vòng Bán kết, Pha Lê lại có một sự lựa chọn an toàn là vừa đàn vừa hát nhưng tiết mục lại đầy tính nhân văn và ý nghĩa vì cô muốn thông qua tiết mục sẽ cầu nguyện cho sức khỏe người ba yêu quí của cô.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 13

Giống với Pha Lê, Phạm Lịch cũng sẽ cầm mic trong vòng bán kết này. Cô là chủ nhân của 2 giải thưởng tuần và các tiết mục của Phạm Lịch luôn gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Tám về sự đầu tư và mạo hiểm nên Hội đồng Tám rất kì vọng về sự trở lại của cô.

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 14

Hoan doi: Quang Hung chia tay Quynh Chau vi 'ham tien' - Anh 15

Thử thách hát dân ca Nam Bộ tuy có vẻ đơn giản nhưng đối với một cô gái Bắc như Phạm Lịch thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và quyết liệt, tiết mục sắp tới chắc chắn sẽ đáng xem và đầy mong đợi.