Cán mốc 100.000 lượt theo dõi trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh chính thức trở thành chủ nhân của nút Play mạ bạc từ YouTube (Silver Play Button).

Hoai Linh nhan nut Play bac danh gia cua YouTube - Anh 1

(Ảnh: FBNV)

Chỉ vừa thành lập được 1 năm với 21 video, kênh YouTube riêng của NSƯT Hoài Linh đã đạt hơn 100.000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt xem. Đặc biệt, liveshow "Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã" chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view.

Hoai Linh nhan nut Play bac danh gia cua YouTube - Anh 2

Kênh YouTube chính thức của Hoài Linh. (Ảnh chụp màn hình)

Kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh mở ra nhờ sự giúp đỡ của Cát Phượng. Đây là nơi khán giả có thể theo dõi, tham gia chia sẻ cùng những tiểu phẩm hài, những clip về cuộc sống đời thường của nghệ sĩ Hoài Linh, một cầu nối thân thương giữa khán giả và nghệ sĩ.

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin nhận được nút Play bạc từ YouTube, NSƯT Hoài Linh cho biết với anh thì nút Bạc, nút Vàng hay thậm chí là nút Kim Cương cũng không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình.

Hoài Linh chia sẻ về kênh YouTube và liveshow "Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã". (Video: Hoài Linh/YouTube)

Phần thưởng là hoạt động nằm trong khuôn khổ của YouTube Reward. Chương trình nhằm tìm kiếm và động viên những người sở hữu số lượng theo dõi cao trên YouTube.

Theo quy định của Youtube, kênh Youtube sẽ trao tặng nút Play mạ bạc cho các kênh đạt mốc 100.000 lượt người theo dõi. Nút Play mạ vàng cho kênh đạt mốc 1.000.000 lượt theo dõi và Nút Play Kim Cương dành cho những kênh có 10 triệu người đăng ký theo dõi.

Trước Hoài Linh, có khá nhiều bạn trẻ cũng như nghệ sĩ Việt đã nhận được nút Play bạc của YouTube như Trường Giang, Trúc Nhân, Vlogger HuyMe, Lynk Lee... Ngoài ra, một số tên tuổi khác đã nhận được nút Play mạ vàng như JVevermind, Thích ăn phở, BB&BG, DAMtv....

HT