(Megafun) Những tưởng trận hòa kém may mắn trước Tottenham sẽ khiến ông thầy Sir Alex nổi giận, song chiến lược gia người Scotland đã không làm như thế. Thậm chí, “lão già gân” còn bố trí cho các cầu thủ đi nghỉ xả hơi.

>> Man Utd đánh rơi 3 điểm ở những phút bù giờ

Sau trận đấu với Tottenham, toàn bộ các cầu thủ Man Utd không lên tàu rời London về Manchester như thường lệ, thay vào đó Quỷ đỏ được bố trí lên máy bay để xuất cảnh sang thủ đô Doha đầy nắng và gió của quốc gia Trung Đông, Qatar nghỉ xả hơi trong vòng 3 ngày trước khi trở lại Anh đá vòng 4 FA Cup với Fulham.

Persie và Alexander Buttner

Dự kiến, toàn bộ đội bóng sẽ tập luyện và nghỉ ngơi tại Học viện Aspire, học viện được xây dựng năm 1997 với tổng số vốn lên đến 1.3 tỷ USD.

Mùa giải trước, Sir Alex cũng tổ chức cho các học trò của mình được xả hơi ngắn ngày, song điểm đến lại là Scotland. Ở mùa giải năm nay, chiến lược gia 71 tuổi kỳ vọng chuyến đi “tránh rét” sẽ giúp toàn đội lấy lại khí thế sau khi bị xảy chân trước Tottenham và bị đối thủ cùng thành phố rút ngắn khoảng cách xuống còn 5 điểm.

Andreson và Patrice Evra vui nhộn khi chụp ảnh còn Nick Powell có vẻ suy tư

Bên cạnh đó, “lão già gân” cũng hy vọng sau chuyến đi này, những cầu thủ đang bị chấn thương Ashley Young, Jonny Evans và đặc biệt là chân sút Rooney sẽ lấy lại được thể lực cũng như sự tự tin nhất định trước những trận đấu khó khăn trước mắt tại FA Cup, Premier League và cả Champions League với Real Madrid đang chờ sẵn.

Hải Minh