Trong suốt sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2012 và bạn trai đã dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm ân cần làm các khách mời không khỏi ghen tị.

Kể từ khi công khai hẹn hò cùng bạn trai doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người khá ngưỡng mộ tình yêu đẹp của cặp trai tài gái sắc này. Tối 25/11, Thu Thảo bất ngờ có mặt trong một sự kiện do bạn trai tổ chức tại TP HCM. Không chỉ phụ giúp người yêu công tác chuẩn bị và đón khách, mà Hoa hậu Việt Việt Nam 2012 còn liên tục dành những cử chỉ quan tâm, trò chuyện thân mật với Trung Tín.

Nhìn những hình ảnh đẹp này, cặp đôi đã như ngầm khẳng định với công chúng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và lâu bền mình. Thậm chí, không ít người còn cho rằng chỉ một thời gian ngắn nữa, Thu Thảo và Trung Tín sẽ chính thức về chung một nhà. Dự kiến sẽ là một đám cưới hoành tráng nhưng vẫn rất ngọt ngào, ấm áp. Thời gian qua, có thể thấy Hoa hậu Thu Thảo rất được lòng gia đình “chồng” tương lai.

Hoa hau Thu Thao lien tuc xuat hien cung ban trai, lieu sap co dam cuoi dien ra? - Anh 1

Hoa hậu Thu Thảo có mặt tại sự kiện rất sớm để phụ giúp bạn trai Trung Tín. Người đẹp không quên chỉnh lại trang phục cho người yêu.

Hoa hau Thu Thao lien tuc xuat hien cung ban trai, lieu sap co dam cuoi dien ra? - Anh 2

Doanh nhân Trung Tín giới thiệu người yêu xinh đẹp với mọi người.

Hoa hau Thu Thao lien tuc xuat hien cung ban trai, lieu sap co dam cuoi dien ra? - Anh 3

Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Trước đó, họ đã mất hơn nửa năm để tìm hiểu.

Hoa hau Thu Thao lien tuc xuat hien cung ban trai, lieu sap co dam cuoi dien ra? - Anh 4

Cả hai vui vẻ trò chuyện cùng Linh Nga.

Hoa hau Thu Thao lien tuc xuat hien cung ban trai, lieu sap co dam cuoi dien ra? - Anh 5

Ca sĩ Thủy Tiên cũng có mặt ở sự kiện.

Hoa hau Thu Thao lien tuc xuat hien cung ban trai, lieu sap co dam cuoi dien ra? - Anh 6

Người yêu Thu Thảo sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011. Được biết mẹ anh, bà Dương Thanh Thủy là Chủ tịch tập đoàn Trung Thủy, còn Trung Tín đã thay ba mình tiếp quản chức vụ Tổng Giám đốc được vài năm, đây cũng là một tập đoàn lớn mạnh, nổi tiếng trong giới bất động sản.

Hương Ngân