Sau những nỗ lực “thả thính” các ngôi sao lớn như Lionel Messi, Neymar hay Pique bất thành, Hoa hậu siêu vòng ba 2015 lại quay sang “mồi chài” tài năng trẻ Marcus Rashford của Manchester United.

Hoa hau sieu vong ba "moi chai" trai tre Marcus Rashford - Anh 1

Hoa hậu siêu vòng ba 2015 quan tâm đặc biệt tới tài năng trẻ Marcus Rashford

Mặc dù ngôi Hoa hậu siêu vòng ba năm 2016 đã được xác định, nhưng có lẽ cái tên Suzy Cortez vẫn gây sự chú ý rất lớn khi cựu Miss Bumbum rất chịu khó “cởi đồ”, đánh bóng tên tuổi bằng những màn “thả thính” giới sao của làng túc cầu giáo thế giới.

Cụ thể, sau nhiều lần tiếp cận không thành công siêu sao bóng đá người Argentina, Lionel Messi và đồng đội của anh ở Barcelona là Neymar, Pique hay Suarez , giờ đây Miss Bumbum 2015 lại quay sang cổ vũ tinh thần cuồng nhiệt cho tài năng tuổi teen được mệnh danh là “Thần đồng”, Marcus Rashford.

Hưởng ứng tinh thần World Cup 2018 diễn ra tại Nga, mới đây, Suzy Cortez đã cho ra mắt bộ ảnh chụp nghệ thuật body-painting với hình ảnh linh vật của giải đấu – sói Zabivaka – được vẽ ở vị trí khá nhạy cảm.

Phát biểu sau buổi chụp hình, Hoa hậu siêu vòng ba 2015 dành vô số lời khen cho tài năng trẻ Marcus Rashford đang thuộc biên chế của Manchester United. Điển hình trong đó là lời khen, sự tin tưởng rằng chân sút 19 tuổi sẽ dẫn dắt ĐT Anh tiến sâu vào vòng trong World Cup 2018.

Hoa hau sieu vong ba "moi chai" trai tre Marcus Rashford - Anh 2

Suzy Cortez và nghệ thuật body painting

Suzy Cortez nói: “Với Rashford vĩ đại của Manchester United, tôi nghĩ rằng đội tuyển Anh sẽ đi rất xa. Rashford sẽ dẫn dắt ĐT Anh tỏa sáng ở World Cup 2018”.

Ngoài ĐT Anh mà người đẹp siêu vòng ba cổ vũ nhiệt tình thì đội tuyển nước chủ nhà Nga cũng được Suzy dành sự yêu mến. Cô nói: “Sói Zabivaka là linh vật sẽ mang lại may mắn cho đội chủ nhà. Thật tuyệt vời khi tôi được vẽ lên mình linh vật đáng yêu này”.

Đã có lần Suzy Cortez chia sẻ rằng, cô rất muốn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Nhưng đam mê bóng đá mới là tất cả. Vì thế, hiện nay cô đang trong quá trình tìm kiếm đội bóng phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Nhiều khả năng cô sẽ chấm dứt sự nghiệp người mẫu của mình để đi theo tiếng gọi trái tim, gia nhập một đội bóng nghiệp dư nào đó rồi phấn đấu để được chơi ở các giải chuyên nghiệp.

"Tôi thực hiện bộ ảnh này để thể hiện sự ủng hộ và tình yêu mến dành cho bóng đá”, người đẹp xứ sở samba chia sẻ. "Tôi muốn tìm một câu lạc bộ ở London, nơi tôi có thể chơi bóng. Có lẽ trước hết là chơi để vui, để rèn luyện sức khỏe đã”.

Hoàng Nam (Theo Thể Thao Việt Nam )