Bản "hợp đồng tình cảm" giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Mỹ đang gây bão dư luận mấy hôm nay. Tuy nhiên vị đại gia đã phủ nhận các email này.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan bà Trương Hồ Phương Nga (sinh năm 1987) và Nguyễn Đức Thùy Dung (sinh năm 1989) bởi tình tiết “hợp đồng tình cảm” 16,5 tỷ đồng, dư luận bắt đầu dậy sóng.

Hoa hau Phuong Nga bi to lua 16,5 ti: Ong Cao Toan My phu nhan 'email tinh ai' - Anh 1

Hoa hậu Phương Nga (hàng trên bên trái) tại tòa.

Mới đây, những hình ảnh chụp lại đoạn email thỏa thuận hợp đồng được cho là của đại gia Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hoa hau Phuong Nga bi to lua 16,5 ti: Ong Cao Toan My phu nhan 'email tinh ai' - Anh 2

Lộ email được ho là hợp đồng tình cảm giữa đại gia và hoa hậu Phương Nga. Ảnh: Giao Thông

Tuy nhiên, tính xác thực của email chưa được kiểm chứng và các cơ quan chức năng vẫn đang xác minh.

Theo đó, những bức ảnh chụp nhiều email có nội dung trao đổi tình - tiền giữa một người tên Nga và một người tên Garry Cao (email my.caotoan@gmail.com).

Nội dung email đề cập tới “hợp đồng tình ái” trong bảy năm, số tiền lần đầu là 4,5 tỉ đồng, lần sau là 10 tỉ đồng được đưa làm hai lần.

Hoa hau Phuong Nga bi to lua 16,5 ti: Ong Cao Toan My phu nhan 'email tinh ai' - Anh 3

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa.

Cũng trong email trao đổi này, vị đại gia có đưa ra một số yêu cầu với người tên Nga như không được yêu người khác, không được đóng phim có cảnh nóng...

Tuy nhiên, khi trao đổi với báo Pháp luật TPHCM, ông Cao Toàn Mỹ cho rằng ông “chắc chắn không viết những email này” và từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Tiếp đó, báo Pháp luật TPHCM cũng đã liên hệ với VKSND TP.HCM để hỏi ý kiến của cơ quan này về việc các ảnh chụp email nếu là sự thật thì có phải là chứng cứ mới trong vụ án hay không.

Trả lời về thắc mắc này, đại diện VKSND TP.HCM cho biết chưa thể phát biểu gì vì hồ sơ tòa chưa chuyển lại.

Trong khi đó, LS Trần Thị Hồng Việt (bào chữa cho Dung) cho biết rất mong cơ quan tố tụng xác thực các email này để chứng minh thân chủ vô tội.

Vân Thơ (TH)/Khoevadep