Là hai người đẹp xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú gây chú ý với hai bộ váy có màu sắc và họa tiết gần giống nhau của NTK Chung Thanh Phong.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 1

Quen biết nhau tại cuộc thi HHVN 2016 và sau đó đều giành được những danh vị cao, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú ngày càng thân thiết hơn.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 2

Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và gây được cảm tình với những trang phục đồng điệu, ton-sur-ton rất lộng lẫy và thanh lịch.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 3

Trên thảm đỏ Lễ khai mạc Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV diễn ra tối 1-11, Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi chọn cho mình bộ váy xẻ ngực táo bạo kiểu dáng đuôi cá khoe thân hình quyến rũ.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 4

Cô cũng chọn phong cách trang điểm đậm, ấn tượng cùng với mái tóc hất ngược đầy cá tính.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 5

Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú lại thanh lịch và lộng lẫy với thiết kế váy xòe yêu kiều và phần thân trên được đính đá vô cùng tỉ mỉ, cầu kỳ.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 6

Hai người đẹp đã cùng nhau ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp trên thảm đỏ Lễ khai mạc Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 7

Cùng xuất hiện trên thảm đỏ tối 1-11 còn có Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò MC. Cô diện đầm hoa quyến rũ của NTK Hoàng Hải, “tung hứng” ăn ý bên bạn dẫn Anh Duy

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 8

Á hậu Thùy Dung cũng góp mặt trên thảm đỏ tối qua trong bộ váy xanh họa tiết kín đáo và thanh lịch.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 9

Ngoài ra, còn có hai người đẹp trong top 10 cuộc thi HHVN 2016 là Người đẹp nhân ái Thủy Tiên trong bộ váy ren trắng của NTK Hà Duy và Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân trong bộ đầm dạ hội cầu kỳ màu vàng đồng của NTK Hoàng Hải.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu mac do doi 'do sac' hap dan - Anh 10

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5-11 tại Hà Nội với nhiều hoạt động sôi động và hấp dẫn.