Sáng ngày 19/11/2016, Hoa hậu Kim Nguyễn đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất của trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Kim Nguyễn đã trao 35 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số vùng cao có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thầy Huỳnh Trọng Khải – Giáo Sư Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hoa Hậu Kim Nguyễn và mong rằng sắp tới Hoa hậu Kim Nguyễn sẻ luôn đồng hành cùng với trường trong các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động văn hóa thể dục thể thao.

Hoa Hau Kim Nguyen: Tang hoc bong 70 trieu dong cho sinh vien - Anh 1

Hoa Hậu Kim Nguyễn trao tặng 70 triệu cho Quỹ học bổng của trường.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Kim Nguyễn chia sẻ: "Đây là một trong các hoạt động thiện nguyện trọng tâm và thường xuyên của Kim, Kim hi vọng rằng món quà nhỏ này sẽ giúp phần nào khó khăn và động viên cho các em học sinh, sinh viên vươn lên trong học tập, sau này có ích cho xã hội. Kim sẽ hết mình và luôn đồng hành cùng các em trong thời gian tới".

Hoa Hau Kim Nguyen: Tang hoc bong 70 trieu dong cho sinh vien - Anh 2

Các bạn đoàn viên vui mừng khi chụp hình cùng Hoa hậu.

Được biết, ngày 20/11 cũng là ngày sinh nhật của Hoa hậu Kim Nguyễn.

Hoa Hau Kim Nguyen: Tang hoc bong 70 trieu dong cho sinh vien - Anh 3

Món quà sinh nhật bất ngờ từ các bạn sinh viên.

Trước đó, trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2016 của trường hồi tháng 7 vừa qua, chị đã thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, tài trợ cho trường THCS và THPT Chu Văn An (Xuân Lãnh,Đồng Xuân, Phú Yên) một máy lọc nước trị giá 30 triệu đồng, phục vụ cho 700 em học sinh và hỗ trợ 25 phần quà (1triệu/phần) cho các chiến sĩ Mùa Hè Xanh trường Đại Học Sư phạm TDTT TP. HCM đang hoạt động trên địa bàn xã Xuân Lãnh.

Hoa Hau Kim Nguyen: Tang hoc bong 70 trieu dong cho sinh vien - Anh 4

Khánh thành máy lọc nước tại trường THCS và THPT Chu Văn An (Xuân Lãnh,Đồng Xuân, Phú Yên).

Hoàng Thịnh